Nằm mơ thấy cá điềm báo tốt hay xấu? Đánh con số mấy?

Nằm mơ thấy cá là hiện tượng rất tự nhiên ,bình thường,vì cá là loài động vật sống phần lớn ở dưới nước,cá còn là thức ăn cho con người,cá còn được con người nuôi để làm cảnh thư giãn.Chiêm bao mơ thấy cá nên đánh số mấy? mơ thấy cá mang điềm báo tốt hay xấu? mời bạn tham khảo ý nghĩa giải mã giấc mơ dưới đây để được giải đáp mọi thắc mắc…

mo-thay-ca

Mơ thấy cá là điềm báo gì? Tốt hay xấu?

Nằm mơ thấy con cá chết

Dấu hiệu cho thấy công việc sự nghiệp của bạn đang gặp trục trặc, cuộc sống đang khó khăn đến mức bạn phải tính toán chi ly về phí sinh hoạt của mình. Giấc mơ này cũng ngụ ý nhắc nhở bạn cẩn thận và đề phòng họa tiểu nhân. Những kẻ xấu đang chờ đợi thời cơ để hãm hại bạn.

Mơ thấy con cá nhảy nên bờ

Bạn nên cẩn thận trong công việc. Đây như lời cảnh báo cho sự khó khăn, thất bại. Nhưng trường hợp ngược lại, bạn thấy cá nhảy xuống nước, đó là tin cát lành. Bạn hãy đợi đi, vận may sắp đến rồi đó.

Chiêm bao thấy mình đi câu cá

Điều này mang nghĩa rằng bạn có thể chế ngự được sự dụ dỗ, cám dỗ nào đó. Nếu thấy mình câu cá bên sông ám chỉ sắp tới sóng gió sẽ đến với bạn, làm rạn nứt mối quan hệ xã giao của bạn.Còn thấy mình câu cá trong một mặt nước trong vắt, đến nỗi bạn có thể nhìn thấy cá cắn câu. Điều này ý chỉ những điều bạn mong ước bấy lâu sắp trở thành hiện thực.

Mơ thấy con cá bơi dưới nước

Trong giấc mơ, nếu bạn thấy cá đang bơi lội dưới nước, có nghĩa đây là điềm báo tốt, tài lộc sắp đến với bạn. Thêm nữa, công việc làm ăn đang khó khăn bỗng chốc thuận lợi.

Chiêm bao mơ thấy cá chép hoá rồng

Giải mã giấc chiêm bao về cá hóa rồng, nó không tốt đẹp như ý nghĩa hào nhoáng bên ngoài. Giấc mơ này báo hiệu khó khăn sắp tới bạn sẽ gặp phải, bạn có thể phải hao tốn tiền của, công việc làm ăn trở nên khó khăn hơn hoặc bị thua lỗ.

Mơ thấy con cá đẻ con

Điềm báo của tài lộc dồi dào. Nhất là những ai đang mang thai hoặc nhà có người mang thai là dự báo sẽ sinh con như ý muốn, sinh quý tử hợp mệnh cha mẹ, giúp cha mẹ làm ăn tấn tới.

Mơ thấy xương cá

Giấc mơ này đề cập đến những hiểu biết cũ, suy nghĩ hay quan điểm đó đã được đưa ra ánh sáng. Bạn có được những ý tưởng và kiến thức từ những điều đó.

Mơ thấy con cá màu trắng

Trong giấc mơ động vật, mơ về cá màu trắng là điềm báo tài lộc sắp tới. Tuy nhiên giấc mơ này còn có ngụ ý khác là bạn đang mất dần niềm tin, sự lạc quan vốn có, bạn cần tự tin hơn vào bản thân bạn.

Nằm mơ thấy cá màu đen

Nếu trong giấc mơ, bạn nhìn thấy cá trắng nhưng con cá này bỗng biến sắc chuyển sang màu đen thì bạn nên cẩn thận kẻo bị trộm, mất mát tiền của.

Nằm mơ thấy cá màu vàng

Giấc mơ này là điềm báo cho sự giàu có, thành công và sắp tới đây những điều thú vị sẽ đến với bạn,thăng quan tiến chức tiền vào như nước,cuộc sống được mọi người quý mến.

mo-thay-ca-la-diem-bao-gi

Ý nghĩa của cá trong phong thuỷ

Điều này mang nghĩa rằng bạn có thể chế ngự được sự dụ dỗ, cám dỗ nào đó. Nếu thấy mình câu cá bên sông ám chỉ sắp tới sóng gió sẽ đến với bạn, làm rạn nứt mối quan hệ xã giao của bạn.

Còn thấy mình câu cá trong một mặt nước trong vắt, đến nỗi bạn có thể nhìn thấy cá cắn câu. Điều này ý chỉ những điều bạn mong ước bấy lâu sắp trở thành hiện thực.

Ngoài ra, nếu trong mơ thấy bắt cá bằng lưới, nhưng lưới lại trống rỗng, nghĩa là có sự cản trở; còn nếu lưới đầy cá, là biểu hiện của sự nghiệp thành công, công danh rộng mở; lưới cá bị rách, điều này tượng trưng cho sự thất bại.

Nằm mơ thấy cá đánh con số mấy? Trúng độc đắc?

 • Mơ thấy cá vàng đánh con số 96 hoặc 69
 • chiêm bao thấy con cá màu trắng đánh 12 – 21
 • Chiêm bao mơ thấy con cá màu đen đánh 46
 • Mơ thấy con cá màu đỏ đánh 90
 • Mơ thấy đàn cá đánh đề 99
 • Mơ thấy đi mua cá đánh 22
 • Mơ thấy ăn thịt cá đánh con số 42 – 49
 • Mơ thấy đi bắt cá đánh 88
 • Mơ thấy cá chép đánh đề 86 – 98
 • Mơ thấy con cá rô đánh 67
 • Mơ thấy con cá lăng đánh 19
 • Mơ thấy con cá trắm đang ăn cỏ đánh đề 09
 • Mơ thấy con cá trê đánh 91
 • Mơ thấy con cá mè đánh 55
 • Mơ thấy con cá chuối đánh 78
 • Mơ thấy con cá trôi đánh lô 11
 • Mơ thấy con cá ngựa đánh 29
 • Mơ thấy con cá nhảy lên bờ đánh 08

mo-thay-ca-danh-so-may

Giải mã những giấc mơ khác:

Kết luận chung mơ thấy cá.

Trên đây là những kiến thức bổ ích liên quan đến giấc mơ thấy cá muốn chia sẻ tới các bạn. Hi vọng với những chia sẻ ở trên về giải mã giấc chiêm bao thấy cá một cách đầy đủ nhất sẽ giúp bạn tìm ra được ý nghĩa, con số may mắn liên quan đến giấc mơ của bạn nhé. Chúc các bạn may mắn.

3 bình luận trong “Nằm mơ thấy cá điềm báo tốt hay xấu? Đánh con số mấy?

Đã đóng bình luận.