Nằm mơ thấy con chim đánh số mấy? điềm báo gì? Tốt hay xấu?

Chim là một loại động vật có 2 chân có lớp lông vũ tuyệt đẹp ngoài ra chúng còn biết bay trên bầu trời,hiện nay con chim được người nuôi thuần để làm bạn hót cho ta mỗi ngày,khi chiêm bao mơ thấy con chim bạn liên tưởng đến cái gì? giải mã giấc mơ ra làm sao? mơ thấy con chim là điềm báo gì? hãy tham khảo bài viết dưới đây để biết thêm những thông tin bổ ích nhé…

mo-thay-con-chim

Nằm mơ thấy con chim điềm báo gì? Tốt hay xấu?

Nằm mơ thấy con chim sẻ

Nếu bạn mơ thấy chim sẻ chết thì giấc mơ này có ngụ ý báo hiệu bạn đang bị kẻ gian hãm hại , mọi việc bạn làm đang bị người khác khống chế.

Nếu bạn mơ thấy chim sẻ bay vào nhà điều này cho thấy trong gia đình đang có người mắc bệnh nặng , khó có thể qua được. Gia đình nên chuẩn bị tinh thần khi điều xấu xảy đến.

Nằm mơ thấy con chim bồ câu

 Mơ thấy chim bồ câu bị chết điều này cho thấy bạn đang dần đánh mất đi sự tin tưởng của mọi người dành cho bạn. Bạn nên xem xét lại những việc làm của mình trong suốt thời gian qua.

Nếu bạn mơ thấy đàn chim bồ câu điều này này có ngụ ý cảnh báo về những mất mát trong vấn đề tiền bạc của bạn trong thời gian tới.

Mơ thấy con chim công

Khi chiêm bao mơ thấy chim công mang ý nghĩa rất tốt về công việc được sự giúp đỡ của mọi người,có quý nhân phù trợ,cuộc sống được mọi người quý trọng yêu thương,chim công đại diện cho sự sung túc,hạnh phúc.

Chiêm bao mơ thấy con chim phượng hoàng

Nếu bạn mơ thấy chim phượng hoàng thì đây, tin vui đối với bạn, đường công danh rộng mở, bạn sẽ gặp được quý nhân phù trợ.

Nếu thấy chim phượng hoàng đậu trên mái nhà mình điều này cho thấy bạn sẽ nhận được bất ngờ lớn về lĩnh vực tài chính.

Nếu bạn mơ thấy chim phượng hoàng chết điều này cảnh báo về kẻ thứ ba đang muốn xen vào chuyện tình cảm của hai.

Nằm mơ thấy con chim con rời tổ

Đây là một lời khuyên dành cho bạn rằng bạn nên rời khỏi vòng tay bao bọc của bố mẹ để học cách sống tự lập. Vì đây thời điểm thích hợp để bạn học hỏi kinh nghiệm sống, hãy bước ra ngoài cuộc đời và đương đầu với sóng gió để thúc đẩy bản thân trưởng thành , phát triển mạnh mẽ hơn.

Mơ thấy con chim anh vũ

Giấc mơ này cho thấy gia đình bạn sắp có sóng gió xảy ra. Nếu không cẩn thận, những thành viên trong gia đình rất dễ xích mích, cãi vã.

Nằm mơ thấy con chim mổ mình

Đây là điềm báo rằng bạn có thể bị người khác lôi kéo vào những tình huống và con đường xấu, vì thế nên cẩn thận với những lời mời mọc, dụ dỗ từ người khác.

mo-thay-con-chim-co-diem-bao-gi

Mơ thấy con chim đại bàng

Khi bạn nằm mơ thấy chim đại bàng điều này cho thấy bạn đang ấp ủ cho mình một kế hoạch lớn và đang chờ thời cơ thích hợp để thực hiện nó.

Khi bạn nằm mơ thấy nhiều chim đại bàng thì giấc mơ này có ngụ ý cảnh báo về những kẻ thù đáng sợ xung quanh bạn. Vì thế bạn nên cẩn thận hơn nhé.

Khi bạn nằm mơ thấy chim đại bàng gãy cánh điều này cho biết bạn đang gặp phải vấn đề khá lớn trong công việc và khả năng cao nó sẽ làm ảnh hưởng đến sự nghiệp của bạn.

Khi bạn nằm mơ thấy chim đại bàng tấn công mình điều này có ngụ ý kẻ thù của bạn rất đáng sợ và bạn nên hết sức thận trọng.

Khi bạn mơ thấy mình bắt được chim đại bàng điều này cho biết bạn sắp hoàn thành được mục tiêu mà mình đặt ra và chắc chắn điều đó sẽ giúp bạn mở ra nhiều cơ hội phát triển trong công việc.

Khi bạn nằm mơ thấy mình đang ăn thịt chim đại bàng báo hiệu bạn sắp nhận được tin báo tốt từ phương xa.

Khi bạn mơ thấy chim đại bàng bị thương thì đây là lời cảnh báo bạn sẽ bị người thân cận làm tổn thương.

Mơ thấy con chim én

Chim én là biểu tượng của niềm vui, sự hân hoan và tốt lành. Nếu trong giấc mơ bạn mơ thấy một con chim én báo hiệu đường tình duyên của bạn có nhiều khởi sắc. Nếu còn đang độc thân bạn sẽ tìm được tình yêu đích thực của đời mình. Nếu bạn đã có gia đình, thì tin vui cho bạn gia đình bạn sắp có thêm thành viên mới.

Mơ thấy con chim cú

Giấc mơ thấy chim cú mang đến những báo hiệu chẳng lành cho bạn, nếu bạn nằm mơ thấy chim cú sẽ có thể gặp nhiều tai tiếng mà người khác đồn thổi vì thế hãy cẩn thận với những lời nói của mình trong thời gian này.

Mơ thấy con chim làm tổ

Giấc mơ thấy chim làm tổ báo hiệu cuộc sống hiện tại cả bạn đang có những bước tiến rõ ràng, bạn không ngừng nỗ lực để xây dựng tổ ấm và sự nghiệp cho mình. Giấc mơ cũng báo hiệu tài chính của bạn đang lên như diều gặp gió, chuyện làm ăn kinh doanh thuận lợi, phát tài.

Mơ thấy con chim tấn công mình

Khi bạn mơ thấy mình bị chim tấn công hoặc mơ bị chim đuổi theo điều này cho biết thời gian tới bạn sẽ gặp phải nhiều khó khăn trong công việc. Nhưng nếu bạn biết cách vượt qua được thời kỳ đó chắc chắn bạn sẽ đạt được thành công lớn cho mình.

Mơ thấy trứng chim

Khi bạn mơ thấy trứng chim thì đây là tin vui cho bạn về lĩnh vực tài chính, mọi mưu cầu về tiền tài đều đến với bạn. Làm ăn, buôn bán đều thuận lợi suôn sẻ. Tuy nhiên, nếu thấy trứng chim nở ra thì cẩn thận vì những kế hoạch, dự án của bạn có nguy cơ bị đình trệ, khó hoàn thiện.

Mơ thấy chim bay vào nhà

Nếu bạn nằm mơ thấy chim bay vào nhà điều này có ngụ ý gia đình bạn sắp bị kẻ khác hãm hại tung tin không đúng sự thật ảnh hưởng đến thanh danh. Chính vì thế thời gian này mọi thành viên trong gia đình nên đoàn kết để cùng nhau vượt qua được sóng gió này bạn nhé.

Mơ thấy chim đang hót

Nếu trong giấc mơ bạn mơ thấy tiếng chim hót thì cuộc sống sắp tới của bạn sẽ gặp được nhiều may mắn và điềm lành. Tiếng chim hót sẽ đem lại cho bạn sự thảnh thơi, tinh thần thoải mái, không phải lo âu suy nghĩ nhiều giữa cuộc sống bộn bề.

Mơ thấy chim nhiều màu sắc

Giấc mơ thấy chim nhiều màu sắc báo hiệu cuộc sống của bạn luôn tràn ngập sắc màu, không lo tẻ nhạt. Giấc mơ cũng cho biết bạn luôn yêu đời, căng tràn sức sống, không hề lo toan hay phiền muộn về cuộc đời.

Mơ thấy chim đang mổ nhau

Nếu thấy hai con chim đang mổ nhau trong giấc mơ của bạn thì đây là dấu hiệu đáng mừng, bạn có thể vượt qua những rắc rối một cách nhanh chóng. Tuy nhiên, nếu thấy 2 con chim mổ nhau có 1 con chết thì bạn cần chú ý bởi có nguy cơ gặp phải chuyện tang tóc.

Mơ thấy chim chết

Giấc mơ thấy chim chết báo hiệu những ngày sắp tới có thể bạn sẽ phải đương đầu với nhiều lo toan, gánh nặng của cuộc sống. Đừng quá hy vọng vào mức độ thành công vì có thể sẽ khiến bạn thất vọng nhiều hơn đó. Thời gian này chuyện tình cảm của bạn cũng không được suôn sẻ vì thế hãy thật tỉnh táo để không làm những chuyện sai lầm nhé.

Mơ bắt được chim

Nếu bạn nằm mơ thấy mình bắt được chim điều này có ngụ ý bạn đang đi đúng con đường và thời gian tới bạn sẽ nhận được cơ hội tốt để phát triển bản thân của mình. Chính vì thế hãy biết nắm bắt cơ hội đó nhé.

Nếu bạn nằm mơ thấy người khác bắt được chim thì ngụ ý của chiêm bao này cho biết bạn đang bị kẻ khác cướp đi công lao mà mình đã cố gắng trong suốt thời gian qua.

Nằm mơ thấy con chim là số mấy? đánh con số nào? trúng lớn?

 • Mơ thấy chim đánh đề 01 hoặc 10
 • Mơ thấy chim sẻ đánh 12 – 21
 • Mơ thấy chim cút đánh con số 96 – 69
 • Mơ thấy chim phượng hoàng đánh số 86
 • Mơ thấy chim công đánh 68 hoặc 98
 • Mơ thấy đàn cò đánh 56 hoặc 65
 • Mơ thấy con chim sâu đánh 42
 • Mơ thấy đàn chim đánh 09 trúng lớn
 • Mơ thấy chim cánh cụt đánh đề 00
 • Mơ thấy chim đại bàng đánh 36 – 63
 • Mơ thấy chim ưng đánh 49
 • Mơ thấy chim cú mèo đánh 63
 • Mơ thấy chim cắt đánh đề 22
 • Mơ thấy chim anh vũ đánh lô 42
 • Mơ thấy thú mỏ vịt đánh 89 – 98
 • Mơ thấy chim ri đánh lô 11
 • Mơ thấy con chim vẹt đánh 67 – 76

mo-thay-con-chim-danh-so-may

Giải mã giấc mơ khác:

Kết luận chung mơ thấy con chim

Trên đây là những giải mã giấc mơ thấy chim để giúp bạn biết được giấc mơ đó báo hiệu điềm gì, đánh số gì may mắn và đem lại lộc tiền tài cho bạn. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào hay liên hệ với chúng tôi tại sổ mơ lô đề tổng hợp để được giải đáp nhanh nhất nhé