Nằm mơ thấy nhái là số mấy? Mang điềm báo gì? Tốt hay xấu?

Con nhái là một loại động vật thuộc họ lưỡng cư giống con ếch,cóc,với lớp ra bọc ngoài sần sùi.theo dân gian truyền lại mơ thấy con nhái mang lại sự bức phá lớn trong công việc,sự nghiệp.Mơ thấy nhái đánh số mấy? mang điềm báo gì? tốt hay xấu? mời các bạn xem bài viết dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết…

mo-thay-nhai

Nằm mơ thấy nhái mang điềm báo gì? Tốt hay xấu?

Nằm mơ thấy ăn thịt nhái

Công việc của bạn có gì không ưng ý, bạn sẽ phải làm việc trong sự miễn cưỡng, áp đặt mà cấp trên giao phó, cảm giác khó chịu sẽ đeo đuổi bạn. Nhưng hãy gạc chúng ra để tiếp tục công việc nhé. Giấc mơ thấy ăn thịt nhái tốt.

Nằm mơ thấy lột da nhái

Đây là điềm báo thể hiện bạn đang có nhiều thử thách trong cuộc sống, nhưng đều vượt qua dễ dàng, tiến đến thành công. Nên hãy cố gắng nắm bắt cơ hội.

Chiêm bao mơ thấy nhái trên đồng

Điềm báo rằng bạn sắp gặp được người tâm đầu ý hợp, tất cả những tiêu chuẩn mà bạn đặt ra về một người bạn đời lý tưởng sẽ được người này đáp ứng tốt nên hãy cố gắng để nắm bắt cơ hội nhé.

Nằm mơ thấy nhái dưới ao

Điều này ám chỉ công việc bạn không được thuận lợi, bạn đang bị tụt lại phía sau so với những đồng nghiệp của mình. Vì vậy trong thời gian tới phải cần cố gắng thật nhiều nhé.

Mơ thấy nhái kêu

Cảnh báo bạn là giấc mơ này không lành, thời gian đến bạn sẽ có chuyện rắc rối và phiền lòng. Có một số người đang độc thân thì đang mong muốn tìm một nửa của đời, hay họ có khát khao tìm kiếm họ. Dự báo trong thời gian đến chuyện tình cảm của bạn sẽ có bước tiến mới đang để chờ đợi.

Nằm mơ thấy nhiều con nhái

Một giấc mơ hỗn loạn vì có vô số con  nhái xuất hiện. Bạn đang có nhiều dự định và có ý định chinh phục nhưng còn có khó khăn. Thành công không đơn giản,bạn cần nỗ lực nhiều hơn. Nếu có nhiều ếch nhái mà nhảy lung tung thì bạn nên kiên định với mục tiêu, đừng có mất phương hướng hay “đứng núi này trông núi nọ”.

Mơ bị nhái cắn

Nhiều người nói là xui nhưng không hẳn, điềm lành vì những sự khó khăn của bạn trong thời gian đến sẽ nhanh qua đi. Những dự định bạn đang ấp ủ sẽ thành hiện thực.

Mơ đi bắt nhái

Dấu hiệu cho thấy bản thân đang có vấn đề về sức khỏe. Bạn cần chăm sóc cho sức khỏe của bản thân nhiều hơn nhé. Khi bạn vồ thì đó là dấu hiệu cho thấy bản thân bạn đang giảm sút sức khỏe, nên ăn uống, sinh hoạt thật khoa học để tăng cường sức khỏe. Hãy khỏe mới nghĩ đến công việc.

Chiêm bao thấy nhái vào nhà

Có thể trong thời gian đến, bạn sẽ phải gặp hoặc đối mặt với những người xấu, hoặc bạn không ưa thích. Dù có từ chối những người này nhưng bạn vẫn sẽ phải gặp họ và giải quyết vấn đề. Đây có thể xem là điềm xấu trong thời gian đến với bạn.

Nằm mơ thấy nhái nhảy vào người

Bạn đang mất phương hướng trong cuộc sống và cần tìm ra lối đi riêng. Giấc mơ này còn dự báo rằng những khó khăn trong thời gian đến mà bạn phải đối mặt.

mo-thay-nhai-mang-diem-bao-gi

Nhái có ý nghĩa gì trong phong thuỷ

Nếu con cóc là nhân vật xuất hiện trong nhiều câu chuyện cổ tích Việt Nam thì nhái lại nổi tiếng và có mặt trong những nền văn hóa khá. So với cóc và ếch thì nhái có bề ngoài đẹp đẽ hơn. Tuy nhiên, nhái cũng là động vật được biết đến là có khả năng hạ độc con mồi cực nhanh.

Trong những câu chuyện cổ tích nước ngoài thì nhái tượng trưng cho những nhà sư với tâm hồn thuần khiết và không vướng bụi trần. Tuyệt đối tránh xa sự hào nhoáng và rời bỏ hồng trần. Thậm chí ông bà ta còn có câu ca dao ví von rằng “Đi tu mà chẳng trót đời – Sinh ra con nhái cho người lột da”.

Bởi vậy khi nằm mơ thấy Con nhái không phải là điềm gở nhưng cũng không phải là điềm lành. Đôi khi đây chỉ sự bảo hiệu rằng cuộc sống của bạn vô cùng bình yên và không nên thay đổi và đảo lộn làm gì.

Nằm mơ thấy nhái là số mấy? Đánh con gì?

 • Mơ thấy nhái kêu đánh số 36 – 63
 • Mơ thấy nhái màu xanh đánh con số 42 – 24
 • Nằm mơ thấy nhái màu vàng đánh đề 66
 • Nằm mơ thấy nhái có màu trắng đánh lô 99 ăn lớn
 • Nằm mơ thấy đang ăn thịt nhái đánh 26
 • Nằm mơ thấy đi bắt nhái đánh con số 88
 • Nằm mơ thấy mình đi bán nhái đánh 99
 • Nằm mơ thấy mình đi mua con nhái đánh số 13
 • Nằm mơ thấy nhái chết đánh 49 – 53
 • Nằm mơ thấy nhái dưới ao đánh số 77 – 88
 • Nằm mơ thấy nhái đẻ trứng đánh con số 03
 • Nằm mơ thấy nhái săn mồi đánh 09 – 90
 • Nằm mơ thấy nhái cắn nhau đánh 33
 • Nằm mơ thấy nhái bằng sứ đánh 99

mo-thay-nhai-danh-so-may

Giải mã những giấc mơ khác:

Kết luận chung mơ thấy nhái

Trên đây là bài viết về mơ thấy nhái mà mình đã chia sẻ,trong tâm linh việc mơ thấy nhái là điềm báo rất tốt đánh dấu sự bứt phá mới trong công việc của bạn,mang đến sự may mắn,mong các bạn hãy tham khảo kỹ.

Một bình luận trong “Nằm mơ thấy nhái là số mấy? Mang điềm báo gì? Tốt hay xấu?

Đã đóng bình luận.