Nằm mơ thấy cua đánh con gì? Có điềm báo gì? Tốt hay xấu?

Cua là một loài động vật có 8 cẳng 2 càng ,cua thường sống ở ao hồ,sông suối.hiện nay cua còn là thức ăn cho con người thường xuyên.Theo người xưa kể lại việc mơ thấy cua là chuyện hết sức bình thường trong cuộc sống ,theo tâm linh thì mơ thấy cua thường mang lại điều không được may mắn.Mơ thấy cua là số mấy? mang điềm báo lành hay dữ? tốt hay xấu? các bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết…

mo-thay-cua

Mơ thấy cua là điềm báo gì? Tốt hay xấu? ý nghĩa như thế nào?

Mơ thấy cua biển

Dường như điềm báo này khuyên nhủ bạn nên vượt qua mọi chuyện bằng tinh thần lạc quan nhất có thể. Tuy nhiên, để có thể đi đến thành công, tốt nhất là bạn nên nỗ lực hết mình để đạt được điều mà bạn mong muốn.Do đó, đây là giấc mơ khích lệ tinh thần người mơ, chính vì vậy bạn đừng quá lo nghĩ về nó. Bạn hãy tự đặt ra mục tiêu, hoàn thành chúng.

Nằm mơ thấy con cua đồng

Cuộc sống của bạn đang có nhiều thuận lợi và nó trôi qua theo hướng tích cực nhất. Sự cố gắng và nỗ lực không ngừng nghỉ của những người này xứng đáng được công nhận.Đây là giấc mơ thể hiện mong muốn giúp người khác thấy tiềm lực của bạn. Từ đó, công việc của bạn thêm phần thuận lợi hơn theo ý muốn.

Nằm mơ thấy một con cua

Trong một số trường hợp, giấc mơ mà bạn nhìn thấy một con cua có thể tượng trưng cho sự hài lòng của bạn với cuộc sống của bạn và cách mọi thứ diễn ra mà không phải lo lắng, cùng lúc đó bạn cũng có thể an tâm thực hiện những kế hoạch tương lai của mình.

Nằm mơ thấy một đàn cua

Thái độ của bạn cũng là nhân tố quyết định mọi sự kiện trong cuộc sống. Để có được khởi điểm tốt hơn, điều bạn cần làm nhất là thay đổi nhận thức của bản thân ở tất cả mọi chuyện tính tới thời điểm hiện tại.Trong một số trường hợp, giấc mơ này có thể biểu thị việc gặp phải những trở ngại và thách thức trong sự nghiệp của bạn và cần phải giải quyết chúng càng sớm càng tốt để bạn không gây nguy hiểm cho vị trí của mình.

Chiêm bao mơ thấy cua bò vào nhà

Thông thường, người ta nghĩ rằng mơ thấy cua sẽ gặp xui xẻo, chính vì thế khi nằm mơ thấy cua bò vào nhà sẽ dự báo sắp tới, bạn gặp phải một vài vấn đề khá bế tắc trong cuộc sống.

Mơ thấy cua bò nên chân

Nếu nằm mơ thấy cua bò lên chân phản ánh sắp tới, bạn sẽ bị ai đó làm cho mình cảm thấy phiền toái, có vẻ như lời nói của bạn không làm vừa lòng được những đối tượng đó.

Nằm mơ thấy con cua bò nên bờ

Một dấu hiệu tốt nếu nằm mơ thấy một con cua trên bờ, nhưng bạn cũng đừng nên quá chủ quan bởi thực tế đôi khi lại không như thế. Có thể sắp tới, bạn sẽ nhận được một vài ưu đãi bất ngờ, nhưng cũng hãy nên cẩn thận và dè chừng mọi thứ bạn nhé.

Nằm mơ thấy mình đi mua cua

Nếu nằm mơ thấy mình đi mua cua tức là bản thân bạn đang đẩy mình vào nguy hiểm, cẩn thận nếu không muốn mất trắng bạn nhé.

Mơ thấy mình đi bán cua

Nếu mơ thấy mình đang bán cua tức là sắp tới, bạn sẽ gặp vô số điều xui xẻo và không thể tránh né được nó. Khi trong mơ thấy mình giết con cua thì có vẻ như những trở ngại trong cuộc sống của bạn sắp sửa vượt qua rồi đấy.

Mơ thấy mình đang ăn thịt cua

Về sự nghiệp, tiền tài, tình duyên,..nếu có khó khăn thì cũng sẽ nhanh chóng biến mất khi trong mơ thấy mình ăn thịt cua, đây là giấc mơ ngoại lệ bởi hầu hết những giấc mơ thấy cua đều mang đến điềm xui xẻo.

Nằm mơ thấy cua bị chết

Dường như bạn đang đi sai đường và giấc mơ báo hiệu điều đó cho bạn, nếu mơ thấy con cua đã chết, mọi việc bạn làm đều không thu lại được kết quả như ý dù có cố gắng bao nhiêu cũng vậy.Ngoài ra, để có được thành công trong cuộc sống, giấc mơ còn nhắc nhở bạn hãy cố gắng nỗ lực hơn nữa, đừng vì một chút khó khăn mà nản lòng.

mo-thay-cua-diem-bao-gi

Ý nghĩa về cua trong phong thuỷ là gì?

Theo quan niệm từ xưa truyền lại thì nằm mơ thấy con cua thường được cho là điềm rủi. Do vậy, nếu bạn mơ thấy con cua. Và đa số các giấc mơ thấy cua là giấc mơ mang xu hướng tiêu cực.

Tuy nhiên tùy hoàn cảnh về giấc mơ thấy cua mà sẽ có nhưng điềm báo khác nhau. Theo dõi tiếp bài viết để biết chi tiết về ý nghĩa của những giấc mơ thấy cua khác nhau nhé.

Nằm mơ thấy cua là số mấy? đánh con gì?

 • Mơ thấy con cua đồng đánh con số 23 hoặc 32 chắc chắn trúng lớn
 • Chiêm bao mơ thấy cua biển đánh đề 42 – 24
 • Nằm mơ thấy cua hoàng đế đánh lô 66 hoặc 99 ăn chắc
 • Nằm mơ đang ăn thịt cua đánh con số 34 may mắn
 • Nằm mơ thấy con cua đã chết đánh lô 49 – 53 ăn to
 • Nằm mơ thấy con cua con đánh 03
 • Nằm mơ thấy con cua cái đánh 68
 • Nằm mơ thấy con cua đực đánh 86
 • nằm mơ thấy con cua có mau đỏ đánh con số 79
 • Nằm mơ thấy con cua có màu trắng đánh 88
 • Nằm mơ thấy con cua có màu vàng đánh 68 trúng độc đắc luôn
 • Nằm mơ thấy con cua bằng sứ đánh 26 – 62
 • Nằm mơ thấy con cua bò nên bờ đánh 43 – 34
 • Nằm mơ thấy mình đi mua cua đánh 91
 • Nằm mơ thấy mình đi bán cua đánh 88

mo-thay-cua-danh-con-so-may

Giải mã những giấc mơ khác:

Trên đây là bài viết giải mã giấc mơ về con cua dựa trên thực tế được các ông cha ta ngay xưa truyền đạt lại nội dung,mong các bạn hãy tham khảo còn thiếu sót gì mong các bạn nhắn tin đóng góp thêm ý kiến thiết thực nhất,khách quan nhất.

 

2 bình luận trong “Nằm mơ thấy cua đánh con gì? Có điềm báo gì? Tốt hay xấu?

Đã đóng bình luận.