Nằm mơ thấy ếch là số mấy? Điềm báo gì? Tốt hay xấu?

Con ếch là một loài đông vật thuộc hệ lưỡng cư,con ếch tượng trưng cho sự thăng hoa,phú quý,theo kinh nghiệm của ông cha ta để lại con ếch tượng trưng cho sự tài lộc,mang lại nhiều điều may mắn,ếch còn là một món ăn đặc sản của con người .Chiêm bao khi mơ thấy ếch mang điềm báo gì? đánh con số mấy may mắn? điềm báo lành hay dữ ?các bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây để được giải đáp mọi thắc mắc…

mo-thay-ech

Nằm mơ thấy ếch mang điềm báo gì? ý nghĩa như thế nào?

Chiêm bao mơ thấy ếch kêu

Tiếng ếch kêu có phần nghe ai oán. Giấc mơ này nói đến công việc sắp tới của bạn sẽ có một người làm cản trở dù người ta không cố ý. Và sau này bất cứ lỗi lầm gì của công việc bạn đều sẽ quy về lỗi của người kia và thầm oán trách họ.

Nằm mơ thấy ếch vào nhà

Điềm báo này cho thấy bạn sẽ sắp phải gặp những người bạn không ưa và họ có những mục đích xấu gây ảnh hưởng tới bạn. Khi đó, cố gắng khéo léo từ chối những người này sẽ đảm bảo cho bạn không phải gặp tai họa.

Chiêm bao nghe tiếng ếch kêu nhưng ko nhìn thấy

Việc bạn mơ nghe thấy tiếng ếch chứ không hề nhìn thấy ếch là điềm báo cho việc bạn đang bị ai đó trù dập, gắp lửa bỏ tay người,bị vu khống oan uổng.Có ai đó đang vu oan, đặt điều về bạn với nhiều người khác. Tuy nhiên, bạn cũng cần bình tâm vì nếu bạn không làm gì sai trái, ắt người khác sẽ không thể hãm hại được bạn.

Nằm mơ ếch nhảy vào mình

Giấc mơ này thể hiện rằng có thể bạn đang gặp trục trặc và mất phương hướng trong cuộc sống. Và rất khó khăn để có thể lựa chọn con đường sắp tới cần phải đi.

Nằm mơ đi bắt ếch đồng

Hành động bắt, vồ một con ếch đang trốn chạy cho thấy rằng sức khỏe của bạn đang có nguy cơ bị giảm sút. Và bạn cần phải xem xét và thay đổi hình thức sinh hoạt hàng ngày để tăng cường sức khỏe của mình.

Nằm mơ bạn ăn thịt ếch

Tuy con đường hóa giải khó khăn có thể không lập tức tới ngay. Nhưng hãy kiên định vì bạn sắp thành công rồi. Giấc mơ này còn là điềm báo cho việc bạn sắp có cơ hội kết thân với nhiều người trong các đám tiệc tùng.

Nằm mơ bị ếch cắn

Giấc mơ này muốn nói rằng bạn gặp dữ hóa lành. Đã có kẻ tính kế bày sẵn để hãm hại bạn. Tuy nhiên bạn sẽ vượt qua được dù có hơi chật vật. Nếu bạn chú ý từ trước thì có thể vượt qua khỏi âm mưu đó.

Nằm mơ thấy ếch nhảy trên cỏ

Ếch nhảy trên bãi cỏ là một hình ảnh cực kì đẹp và hài hòa với thiên nhiên. Gặp ếch đang nhảy trên bãi cỏ là điềm báo liên quan tới đường tình duyên của bạn. Điều đó dự đoán rằng bạn sắp gặp được ý trung nhân tài sắc vẹn toàn của cuộc đời mà bạn đang hằng tìm kiếm.

Ý nghĩa khi nằm mơ thấy ếch

Khi trời mua ta thường nghe thấy tiếng ếch kêu vang trời do là tượng trưng cho sự sinh sôi nở lộc,con ếch mang lại ý nghĩa quan trọng trong tâm linh người việt nam,nó tượng trưng cho sự giàu sang muôn hoa đua nở,cuộc sống viên mãn,người nằm mơ thấy ếch thường được quý nhân phù trợ ,đánh đâu thắng đó,công việc ngày càng thành công hơn.Mơ thấy ếch là một điềm báo tốt.

mo-thay-ech-mang-diem-bao-gi

Ý nghĩa của ếch trong phong thuỷ là gì?

Một con ếch tượng trưng cho vòng đời, sự biến đổi, khả năng sinh sản, tái sinh, may mắn, tinh khiết, trí tuệ và ý chí kiên cường của chúng ta để đạt đến một trạng thái thỏa mãn và giác ngộ mong muốn.

Trong văn hóa Á Đông, đặc biệt là văn hóa Trung Quốc. Loài ếch được xem như loài động vật đem lại cơn mưa để tưới tiêu cho mùa vụ. Nên được coi là biểu tượng của tài lộc. Người Nhật cho rằng con ếch là loài động vật biểu trưng cho sự may mắn.

Nhiều nước phương Tây đưa loài ếch vào trong câu chuyện cổ tích của mình với hàm ý tượng trưng cho sự hồi sinh, sức sống mạnh mẽ của con người. Vì vậy có thể thấy rằng hình tượng loài ếch được khắp mọi nơi trên thế giới coi trọng và rất linh thiêng.

Nằm mơ thấy ếch là số mấy? đánh con số nào trúng lớn?

 • Nằm mơ thấy con ếch có màu xanh đánh con 09 hoặc 90
 • Nằm mơ thấy con ếch có màu đỏ đánh con đề 99
 • Nằm mơ thấy con ếch có màu vàng đánh lô 36 trúng lớn
 • nằm mơ thấy con ếch có màu đen đánh con 49
 • Nằm mơ thấy con ếch bị chết đánh đề 53 thắng lớn
 • Nằm mơ thấy mình đi bắt ếch đánh 91
 • Nằm mơ thấy con ếch kêu đánh 02 – 20
 • Nằm mơ thấy đi bắt ếch đánh lô 86
 • nằm mơ thấy mình ăn thịt ếch đánh lô 69 ăn chắc
 • Nằm mơ thấy mình đi mua ếch đánh 43
 • Nằm mơ thấy mình đi bán ếch đánh 34
 • Nằm mơ thấy đàn ếch đánh 66
 • Nằm mơ thấy ếch đẻ trứng đánh 88
 • Nằm mơ thấy ếch con đánh 11
 • Nằm mơ thấy  ếch bằng sứ đanh đề 55 trúng lớn.

mo-thay-ech-là-so-may

Giải mã những giấc mơ khác:

Kết luận chung mơ thấy ếch

Nhìn chung, việc nằm mơ thấy ếch sẽ đem lại may mắn cho gia chủ. Vì là loài vật được coi là sứ giả của cơn mưa, bắt côn trùng gây hại cho ruộng đồng. Nên loài ếch rất có ích và được coi là một điềm lành khi mang lại tài vận và may mắn.

Trên đây là những thông tin về những giấc mơ có liên quan đến ếch đánh con gì, báo hiệu điềm gì mà mình muốn chia sẻ. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ được giấc mơ về ếch của mình hơn và từ đó có thể nắm bắt được tương lai hay thậm chí có những con số may mắn với bản thân và dùng chúng để trở nên phát tài.

 

3 bình luận trong “Nằm mơ thấy ếch là số mấy? Điềm báo gì? Tốt hay xấu?

Đã đóng bình luận.