Nằm mơ thấy ngỗng là số mấy? Mang điềm báo gì? Tốt hay xấu?

Theo dân gian kể lại mơ thấy ngỗng mang lại ý nghĩa rất tích cực,ngỗng là loài độc vật có 2 chân giông như con ngan,vịt nhưng to hơn rất nhiều.con ngỗng tượng trưng cho sự bền bỉ,dẻo dai,thông minh.Khi chiêm bao mơ thấy ngỗng nên đánh con số mấy? mang điềm báo gì? tốt hay xấu? các bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây để biết thêm nhiều điều bổ ích nhé…

mo-thay-ngong

Nằm mơ thấy ngỗng có ý nghĩa gì? Tốt hay xấu?

Nằm mơ thấy ngỗng đen

Đây là một điềm báo cho thấy bạn đang gặp hạn nặng. Nên chú ý hơn đến công việc kinh doanh và làm ăn của mình tránh làm những việc có tính mạo hiểm cao. Đặc biệt không nên quá tin tưởng vào người khác mà làm ăn kém hiệu quả.

Nằm mơ thấy ngỗng trắng

Nếu như trong giấc chiêm bao bạn thấy một con ngỗng trắng thì đây là một điềm báo cho thấy bạn có suy nghĩ đơn giản nên thường bị người khác lợi dụng. Trong nhiều trường hợp bạn có thể làm quân tốt thì nên cần phải cẩn thận khi kinh doanh và làm ăn.

Nằm mơ thấy ngỗng mổ

Theo các chuyên gia sổ mơ, nếu như trong giấc mơ bạn thấy mình bị ngỗng cắn thì đây là một điềm báo cho thấy bạn đang có nhiều vấn đề cần quan tâm đến vấn đề an toàn của bản thân. Thời điểm này có lẽ bạn nên tránh những mâu thuẫn xung đột với người khác.

Mơ thấy trứng ngỗng

Giấc mơ này cho thấy con đường học hành của bạn sẽ gặp nhiều trắc trở bạn nên thận trọng hơn. Nhìn chung bạn học hành hay thi cứ không hề có kết quả tốt. Tuy nhiên nó không phải là căn cứ cho thấy cuộc sống của bạn có nhiều vấn đề trong tương lai. Bởi vì học hành không phải là con đường duy nhất đi đến thành công.

Chiêm bao mơ thấy ngỗng vàng

Ngỗng vàng tượng trưng cho tài lộc, bạn mơ thấy ngỗng vàng là điềm báo bạn sắp gặp một cơ duyên rất may mắn nào đó đem lại khá nhiều tiền tài, may mắn. Ngỗng vàng còn có một dự báo nữa là về công danh sự nghiệp bạn chuẩn bị có sự thăng tiến quan trọng.

Mơ thấy ngỗng bơi

Báo hiệu bạn sắp được những thời khắc thư thái, một chuyến đi xa đầy bất ngờ và nơi đến là nơi bạn rất yếu thích. Ngỗng bơi lội là điều cho thấy tâm hồn bạn luôn khao khát hướng đến tự do, tự tại và là con người thích bay nhảy.

Mơ ăn thịt ngỗng

Chiêm bao bạn mơ thấy đang ăn thịt ngỗng báo hiệu công việc sắp tới gặp nhiều may mắn có quý nhân phù trợ,cuộc sống bạn sắp tới gia đình sắp có tin vui mới,hãy tận hưởng điều may mắn.

Mơ thấy ngỗng con

Trong trường hợp này gia đình bạn sắp có thành viên mới,công việc thuận buồm xuôi gió,giải mã giấc mơ bạn đánh đâu trúng đó,tài lộc vào nhà.

Nằm mơ thấy mình nói chuyện với ngỗng

Giấc mơ có ngụ ý người mơ có những ước mơ và hoài bão nhưng chưa thực hiện được. Điều này khiến bạn cảm thấy không hài lòng và muốn thoát khỏi kén bọc hiện tại. Nếu có thể vượt khỏi ranh giới thì sự sáng tạo của bạn sẽ được thỏa sức hơn. Từ đó đạt được nhiều mục tiêu lớn hơn trong cuộc sống.

Nằm mơ thấy đàn ngỗng

Có một niềm tin rằng ý nghĩa của giấc mơ này luôn là tiêu cực và gắn liền với cái chết. Nhưng, nó không nhất thiết phải là sự thật. Điều quan trọng nhất là không cảm thấy sợ hãi khi người thân đã khuất gọi điện cho bạn, nhưng bạn nên đề nghị sự giúp đỡ và hỗ trợ của bạn. Ngoài ra, điều quan trọng là phải sẵn sàng nghe tin nhắn của người thân yêu của bạn.

mo-thay-ngong-la-diem-bao-gi

Ngỗng có ý nghĩa gì trong phong thuỷ

Có rất nhiều lý do để khiến loài ngỗng ngày càng trở nên thân thuộc với chúng ta. Ngỗng không chỉ có khả năng trông nhà cho gia chủ mà còn được xem là “máy xén cỏ” tự nhiên trong gia đình. Bên cạnh đó, ngỗng có thế được chế biến thành nhiều món ăn bổ dưỡng rất ngon. Nhắc đến ẩm thực về ngỗng, hầu như chúng ta ai ai cũng đều được mẹ chăm sóc bởi món trứng ngỗng huyền thoại.

Còn xét trên góc độ tâm linh, đây không phải là một giấc mơ đơn thuần. Thực chất khi mơ về điều này, người mộng thường sẽ cảm thấy rất lo lắng. Họ sợ rằng đây chính là điềm báo mộng chẳng lành sắp xảy ra. Tuy nhiên, tùy vào từng khía cạnh bạn gặp phải sẽ cho ra những ý nghĩa khác.

Nằm mơ thấy ngỗng đánh con số mấy? trúng lớn?

 • Nằm mơ thấy ngỗng đánh con số 29
 • Nằm mơ thấy đàn ngỗng đánh con số 92
 • Nằm mơ thấy ngỗng màu đen đánh 49
 • Nằm mơ thấy ngỗng màu trắng đánh đề 32
 • Nằm mơ thấy ngỗng màu xám đánh 26
 • Nằm mơ thấy ngỗng màu vàng đánh con số 62
 • Nằm mơ thấy mình ăn thịt ngỗng đánh 38
 • Nằm mơ thấy mình đi mua ngỗng đánh con số 83
 • Nằm mơ thấy mình đi bán ngỗng đánh số đề 48
 • Nằm mơ thấy mình bắt ngỗng đánh số 78
 • Nằm mơ thấy con ngỗng con đánh con số 01
 • Nằm mơ thấy ngỗng đẻ trứng đánh 00
 • Nằm mơ thấy con ngỗng đang bơi đánh số 87
 • Nằm mơ thấy con ngỗng đang cắn nhau đánh 12
 • Nằm mơ thấy ngỗng mổ bạn đánh con số 56

mo-thay-ngong-danh-con-gi

Giải mã những giấc mơ khác:

Kết luận chung mơ thấy ngỗng

Trên đây là bài viết mơ thấy ngỗng mà mình đúc kết những kinh nghiệm từ dân gian truyền lại,mong các bạn tham khảo ,đóng góp thêm ý kiến để mình cập nhật thêm.

Một bình luận trong “Nằm mơ thấy ngỗng là số mấy? Mang điềm báo gì? Tốt hay xấu?

Đã đóng bình luận.