Nằm mơ thấy rùa là điềm báo tốt hay xấu? Đánh số mấy?

Rùa là một loại động vật sống được cả trên cạn ,dưới nước đều được,rùa còn là biểu tượng tâm linh của người dân việt Nam.rùa còn có tên gọi khác là thần kim quy đại diện cho trí tuệ đỉnh cao.Khi chiêm bao nằm mơ thấy rùa đánh số mấy? mang điềm báo lành hay dữ? tốt hay xấu? mời các bạn tham khảo bài viết dưới đây để giải đáp mọi thắc mắc..

mo-thay-rua

Nằm mơ thấy rùa mang ý nghĩa gì? tốt hay xấu?

Nằm mơ thấy rùa đá

Sự nghiệp ngày càng được rộng mở, gặp được nhiều may mắn, tài lộc. Trong gia đình có nhiều người đỗ đạt, đạt nhiều thành công trong sự nghiệp.

Chiêm bao thấy rùa vào nhà

Chiêm bao thấy rùa bò vào nhà cho thấy sắp tới bạn sẽ gặp nhiều may mắn về tài chính , cần phải nắm bắt thời cơ để có thể gia tăng thêm thu nhập cho bản thân.

Nằm mơ thấy rùa rụt cổ

Trong giấc mơ xuất hiện rùa rụt đầu vào mai cho thấy bạn đang có cảm giác bất an và đang tìm cách bảo vệ lấy bản thân. Nguyên nhân xuất phát từ những áp lực, mệt mỏi trong cuộc sống khiến bạn thấy trống rỗng. Nhưng đừng lo lắng, sẽ có ai đó đến bên cạnh lắng nghe tâm sự, những giãi bày của bạn.

Nằm mơ thấy rùa bò trên đồng cỏ

Nếu bạn mơ thấy rùa bò trên cỏ thì sắp tới những cố gắng mà bạn bỏ ra sẽ nhận được thành quả xứng đáng. Bạn sẽ được hưởng vinh hoa, phú quý và những điều may mắn trong công việc

Chiêm bao mơ thấy rùa bơi

Nằm mơ và thấy rùa đang bơi là một điềm báo đầy may mắn, những khó khăn sẽ được giải quyết một cách dễ dàng. Bạn sẽ tích lũy được thêm nhiều kiến thức, kinh nghiệm sau lần trải qua thử thách đó.

Nằm mơ thấy thần rùa

Phía trước đang có rất nhiều cơ hội đang mở ra với bạn. Cùng một lúc, bạn sẽ nhận được nhiều lời đề nghị hợp tác, đầu tư phát triển dự án. Bạn có quyền lựa chọn nên làm việc với ai và từ chối với ai nếu không muốn.

Trong chuyện tình cảm, sắp tới sẽ là lúc có một số người yêu thầm, để ý tới bạn. Đó là tín hiệu tốt, bạn không có gì cần phải lo lắng cả!

Nằm mơ thấy rùa cắn

Sức khỏe của bạn đang có dấu hiệu suy giảm, có vẻ như công việc đang bị quá tải. Cần phải dành thời gian nghỉ ngơi, thư giãn nhiều hơn. Có như vậy tâm hồn mới thoải mái, bạn mới sáng tạo được nhiều thứ hay ho.

Mơ đi bắt rùa

Bạn là người có nhiều đam mê, khát vọng. Những ý tưởng, dự án lớn vẫn đang ấp ủ trong tâm trí mà bạn vẫn chưa dám thực hiện. Một phần vì trước đây thời cơ thuận lợi chưa có nên bạn chưa tự tin để thi hành.

Nằm mơ thấy rùa có màu đen

Màu đen là biểu tượng của sự quyền lực, giàu sang, phú quý. Giấc chiêm bao này dự báo rằng trong tương lai tài lộc sẽ đến với bạn. Bạn sẽ có địa vị và sức ảnh hưởng nào đó đối với mọi người xung quanh. Những khó khăn trước đây đã qua, giờ là lúc bạn hưởng thành quả của mình.

Chiêm bao mơ thấy rùa vàng

Tài lộc, vận may đang tới với bạn. Sắp tới công việc diễn ra rất thuận lợi, nếu làm ăn kinh doanh thì có thể mở rộng quy mô lớn hơn. Còn nếu bạn làm văn phòng thì sẽ có cơ hội thăng quan tiến chức. Chỉ cần chăm chỉ, nỗ lực và khéo léo hơn trong các mối quan hệ đồng nghiệp, bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ từ mọi phía.

Nằm mơ thấy rùa đẻ

Nếu bạn mơ thấy rùa đẻ điều này báo hiệu rằng việc làm ăn của bạn đang tiến triển khá tốt. Tuy để giữ được sự ổn định này bạn sẽ cần đương đầu với những khó khăn khiến bạn chán nản và muốn từ bỏ. Giấc mơ này chính là nhắc nhỏ bạn cần suy nghĩ tích cực hơn để vượt qua hết những khó khăn sắp tới.

Mơ ăn thịt rùa

Khi bạn mơ thấy mình đang ăn thịt rùa hay đang làm thịt nó điều này mang ý nghĩa rằng sức khỏe của bạn đang giảm sút. Có thể lý do là vì bạn quá bận nên không có thời gian chăm sóc sức khỏe của bản thân.

Nằm mơ thấy rùa chết

Giấc mơ này cho thấy khoảng thời gian sắp tới tinh thần của bạn có thể sẽ tốt hơn. Nhưng bạn sẽ liên tục gặp những bệnh vặt khiến mình mệt mỏi.

mo-thay-rua-mang-diem-bao-gi

Rùa có ý nghĩa gì trong phong thuỷ

Theo quan niệm từ xưa của cha ông ta, mơ thấy rùa hầu hết đều là điềm báo tốt. Người nằm mơ thấy rùa gặp nhiều may mắn, có nhiều tin vui đang đợi.

Bởi vì rùa được xem là linh vật mang lại nhiều may mắn. Rùa còn có tên thần Kim Quy, đại diện cho trí tuệ đỉnh cao. Ở Việt Nam, ngoài văn miếu Quốc tử giám còn có rất nhiều nơi dùng hình ảnh của con rùa để thờ phụng.

Người ta cho rằng Thần Rùa hiện thân sẽ mang tới nhiều điềm lành, sự may mắn. Đây là biểu tượng của quyền lực và những thành công lớn trong sự nghiệp.

Tuy nhiên, vẫn có trường hợp ngoại lệ. Tùy vào từng chi tiết cụ thể mà bạn gặp khi chiêm bao, sẽ có điềm báo tốt xấu khác nhau. Nếu bạn thắc mắc, mơ thấy rùa là điềm gì thì hãy đọc nhận định dưới đây:

Nằm mơ thấy rùa là số mấy? đánh con gì?

 • Nằm mơ thấy rùa đánh con số 33 may mắn
 • Nằm mơ thấy rùa màu đỏ đánh con đề 66
 • Nằm mơ thấy con rùa màu xanh đánh 99
 • Nằm mơ thấy con rùa vàng đánh con số 68 – 86
 • Nằm mơ thấy rùa bò vào nhà đánh 22
 • Nằm mơ thấy rất nhiều con rùa đánh 88
 • Nằm mơ thấy mình đi mua rùa đánh 43 – 34
 • Nằm mơ thấy mình đi bắt rùa đánh con số 97
 • Nằm mơ thấy mình đi bán rùa đánh con 79 – 90
 • Nằm mơ thấy mình ăn thịt rùa đánh 12 – 21
 • Nằm mơ thấy thần rùa đánh con số 66 trúng lớn
 • Nằm mơ thấy rùa đang bơi đánh con số 39 – 99
 • Nằm mơ thấy rùa tai đỏ đánh đề 49
 • Nằm mơ thấy rùa đẻ trứng đánh 03 – 30

mo-thay-rua-danh-so-may

Giải mã những giấc mơ khác:

Kết luận chung mơ thấy rùa

Trên đây là những thông tin hay mà mình muốn chia sẻ đến các bạn về những giấc mơ gặp con rùa. Hi vọng những thông tin này sẽ giúp cho bạn có thêm định hướng cho cuộc sống của mình sắp tới. Và thắng lớn với những con số được gợi ý nêu trên. Chúc các bạn một ngày với nhiều may mắn, thành công và nhiều niềm vui.