Nằm mơ thấy thỏ là số mấy? Mang điềm báo gì? Tốt hay xấu?

Thỏ là một loài động vật sống trên cạn hình dạng nhỏ nhắn xinh xắn,thỏ thường được con người nuôi để lành cảnh,thức ăn.theo dân gian kể lại khi mơ thấy thỏ mang ý nghĩa rất tích trong cuộc sống,công việc có quý nhân phù trợ,Khi mơ thấy thỏ đánh số mấy? mang điềm báo gì? tốt hay xấu? các bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây để biết thêm thông tin cần thiết…

mo-thay-tho

Nằm mơ thấy thỏ mang điềm báo gì? Tốt hay xấu?

Nằm mơ thấy thỏ con

Hình ảnh thỏ con gợi đến sự mong manh yếu đuối cần được che chở và bao bọc cũng giống như bạn vậy. Có thể là bạn đang cảm thấy mình yếu đuối và nhỏ bé trước những thay đổi nghiệt ngã của cuộc sống. Đừng quá lo lắng nhé, hãy yên tâm vì bên cạnh bạn lúc nào cũng sẽ có người giúp đỡ bạn thôi. Mạnh mẽ bước đi nhé, vì xung quanh bạn luôn có rất nhiều người sẵn sàng ở bên cạnh bạn.

Mơ thấy mình ăn thịt thỏ

Đây là giấc mơ đại cát, báo hiệu con đường công danh sự nghiệp sự nghiệp cũng như kinh tế tài chính của mình sẽ vô cùng tăng trưởng đấy .

Chiêm bao mơ thấy mình bắt thỏ

Chúc mừng bạn đây là điềm báo mang đến tin vui dành cho bạn, sắp tới mọi sự suôn sẻ và tài lộc sẽ đến với bạn và mái ấm gia đình bạn 1 cách giật mình .

Mơ thấy bạn nuôi thỏ

Đây được xem như là lời nhắc nhở bạn cần quan tâm đến lời nói cùng với hành vi của mình tránh bị kẻ xấu tận dụng gây ra những phiền phức cho bạn .

Nằm mơ thấy thỏ màu trắng

Ngụ ý của giấc mơ nói lên con người của bạn, bạn là người có tâm hồn trong sáng, thiện lương. Chính vì điều này mà đôi lúc lòng tốt của bạn bị những kẻ xấu tận dụng, cần quan tâm đến những mối quan hệ hiện tại của mình nhé !

Nằm mơ thấy thỏ đen

Giấc mơ báo hiệu cho sự chết chóc, điềm báo xui rủi mà bạn cần phòng tránh khí chiêm bao thấy giấc mơ này .

Nằm mơ thấy thỏ đẻ con

Chiêm bao báo hiệu cho bạn sắp có chuyện vui, hoàn toàn có thể mái ấm gia đình bạn sẽ đảm nhiệm thêm thành viên mới. Hay giấc mơ cho thấy hoàn toàn có thể bạn đang mang thai mà chính bản thân bạn không hay biết .

Nằm mơ thấy thỏ chết

Giấc mơ cảnh báo nhắc nhở bạn cần cẩn trọng với mọi việc bởi sắp tới bạn sẽ gặp không ít rắc rối dẫn dẫn thao tác gì cũng hỏng cả. Tuy nhiên rắc rối cũng sẽ nhanh gọn qua mau thôi, thế nên bạn đừng gây qúa nhiều áp lực đè nén cho mình hoặc lo ngại quá mức nhé, bởi bạn càng lo nghĩ thì sẽ càng làm hư việc thêm thôi .

Nằm mơ thấy thỏ màu xám

Điềm báo về hôn nhân của bạn sắp xuất hiện kẻ thứ ba phá hoại hạnh phúc. Bạn nên dành thời gian chăm sóc cho gia đình nhiều hơn.

Mơ thấy thỏ bị chảy máu

Đây là điềm báo về sự xung đột của bạn với những người xung quanh, cố gắng giải quyết trong êm đẹp.

Mơ thấy thỏ vàng

Đây là dự báo rằng bạn sẽ có cuộc sống sung túc trong thời gian tới, không phải suy nghĩ về tiền bạc.theo tâm linh thì rất là tốt.

Mơ thấy thỏ đang gặm cỏ

Dự báo về sự phát tài, thăng quan tiến chức đang đến gần nhờ những cố gắng trước đó của bạn.trong giải mã giấc mơ thì đánh đâu thắng đấy.

mo-thay-tho-la-diem-bao-gi

Mơ thấy thỏ có nhiều màu

Nếu bạn nằm mơ thấy thỏ có màu trắng thì đây là điềm báo may mắn tốt lành cho biết gia đình bạn sắp nhận được nhiều tin báo vui.

Nếu bạn mơ thấy thỏ màu đen thì hãy cẩn thận vì đây là điềm báo không may mắn cho biết trong gia đình có người mắc bệnh nặng và khó có thể qua được. Hãy chuẩn bị tâm lý thật tốt nhé.

Nếu bạn mơ thấy thỏ màu xám mang ý nghĩa của sự phản bội, lừa dối vậy nên sắp tới hãy quan tâm nhiều hơn tới nửa kia của mình.

Mơ thấy đàn thỏ

Nếu bạn mơ thấy hình ảnh một đàn thỏ đang chạy thì đây là lời nhắc nhở bạn hãy biết trân trọng những mối quan hệ hiện tại của bạn. Bạn nên dành thời gian quan tâm đến những người thân yêu xung quanh mình đừng để đến khi mất đi mới biết hối hận.

Mơ thấy mình đi săn thỏ

Giấc mơ đi săn thỏ, bắt thỏ là điềm báo xấu đối với việc làm ăn kinh doanh của bạn. Những mối làm ăn của bạn có thể bị mất dẫn tới ảnh hưởng về tài chính, gặp lỗ trong kinh doanh. Bởi vậy nếu có giấc mộng này hãy nhớ đề phòng trước để bản thân có đường lui.

Mơ thấy thỏ chạy vào nhà

Thỏ là loài động vật đáng yêu, dễ gần chính vì thế nếu trong giấc mộng tối qua bạn mơ thấy thỏ chạy vào nhà mình thì đây là điềm báo cho biết chuyện tình cảm của hai bạn đã đến lúc đơm hoa kết trái. Hai người hãy chuẩn bị thật tốt cho ngày trọng đại nhất trong đời của mình nhé.

Nằm mơ thấy thỏ là số mấy? Đánh con gì?

 • Nằm mơ thấy thỏ màu trắng đánh con số 98
 • Nằm mơ thấy thỏ màu xám đánh con đề 89
 • Nằm mơ thấy thỏ màu vàng đánh con số 68
 • Nằm mơ thấy thỏ màu đen đánh số 86
 • Nằm mơ thấy thỏ bị chết đánh con số 49
 • Nằm mơ thấy mình bắt thỏ đánh 09
 • Nằm mơ thấy mình ăn thịt thỏ đánh 90
 • nằm mơ thấy mình đi mua thỏ đánh số 12
 • Nằm mơ thấy mình đi bán thỏ đánh đề 21
 • Nằm mơ thấy đàn thỏ đánh 91
 • Nằm mơ thấy thỏ đang ăn cỏ đánh con số 76
 • Nằm mơ thấy thỏ đẻ con đánh 01
 • Nằm mơ thấy thỏ vào nhà đánh 43
 • Nằm mơ thấy con thỏ con đánh đề 02

mo-thay-tho-danh-so-may

Giải mã những giấc mơ khác:

Kết luận chung mơ thấy thỏ

Giấc mơ về thỏ thường là dự báo về hạnh phúc, tài lộc trời ban, tuy nhiên bạn không nên quá tin tưởng, lụy thuộc vào giấc mơ làm ảnh hưởng đến cuộc sống của bản thân.Điềm báo của giấc mơ không hẳn đúng hoàn toàn nhưng phần nào giúp bạn có thêm những hoạch định đúng đắn cho tương lai của bản thân.