Nốt ruồi ở mũi có ý nghĩa gì? xoá nốt ruồi ở mũi có tốt không?

Theo nhân tướng học nốt ruồi ở mũi của nam giới,nữ mang nhiều ý nghĩa khác nhau tuỳ thuộc vào từng vị trí nốt ruồi ở mũi có thể xem tướng số tình duyên,sự nghiệp của từng người khác nhau.tổng quát hơn muốn biết nốt ruồi ở mũi có ý nghĩa gì hãy tham khảo bài viết dưới đây.

not-ruoi-o-mui

Ý nghĩa nốt ruồi ở mũi của đàn ông,phụ nữ

Nốt ruồi ở mũi đàn ông

-Về Tính cách: Đàn ông có nốt ruồi ở cánh mũi là người bốc đồng, hay làm việc theo cảm tính và dễ tin người, dễ bị dụ dỗ. Họ cũng khá nhu nhược, có thể chịu oan sai do người khác mang đến, dễ bị lâm vào con đường tù tội.

-Về Sự nghiệp: Công danh tài lộc của người đàn ông sở hữu nốt ruồi này không được suôn sẻ, khó có cơ hội thăng tiến. Họ thường có số vất vả, lận đận trong sự nghiệp, khó có của ăn của để khi còn trẻ.

Nếu là người biết làm ăn, kiếm tiền thì lại có xu hướng tiêu xài hoang phí dẫn đến cuộc sống luôn phải lăn lộn, vất vả nhưng chẳng tích lũy được là bao.

-Về Tình cảm: Khi yêu dễ thành kẻ si tình, hay ghen tuông vô cớ. Họ thường cần người vợ dẫn dắt thì đời sống gia đình mới mong thuận lợi hơn.

-Về Vận mệnh: Tuổi trẻ vất vả, phải một mình tự lực, giai đoạn trung vận và hậu vận thì người này mới bắt đầu khấm khá hơn, làm ăn có phần thuận lợi nhưng không có số giàu sang, phú quý.

Nốt ruồi ở mũi phụ nữ

-Về Tính cách: Xem nốt ruồi trên mặt thì phụ nữ có nốt ruồi ở mũi là người hướng nội, thích cuộc sống ổn định, êm đềm, yên bình, ngại đối mặt với thử thách.

-Về Sự nghiệp: Công việc bình thường, không quá nổi bật, họ hài lòng với những thứ mình có nên ít có cơ hội thăng tiến. Thậm chí có người làm việc vất vả nhưng cũng chỉ ở mức khá.

-Về Tình cảm: Tình duyên thường gặp trắc trở, ít cơ hội gặp được người yêu thương thật lòng. Vợ chồng không hòa hợp, hay gặp phải nhiều bất đồng trong quan điểm sống, dẫn đến cãi vã. Nếu không khéo léo trong ứng xử sẽ có nguy cơ ly hôn.

-Về Vận mệnh: Nếu cần mẫn tích lũy thì vẫn có chút tài sản nhưng không có số giàu sang, không được hưởng lộc của chồng con.

not-ruoi-o-mui-nam-nu-y-nghia-gi

Giải mã ý nghĩa từng vị trí nốt ruồi ở mũi nam,nữ

Nốt ruồi ở cánh mũi

Với đàn ông: Nốt ruồi cánh mũi bên trái sẽ khiến vận mệnh của người đàn ông này trở bên lận đận, do làm ăn khó khăn, không kiếm được ra tiền lại tiêu xài hoang phí, tính cách phóng khoáng, tính thể hiện trước mặt bạn bè nhưng chính vì vậy lại làm họ xui xẻo trong cuộc sống tiền kiếm được không đủ chi tiêu. Cuộc sống sau này gặp nhiều khó khăn, thiếu thốn về vật chất do tuổi trẻ tiêu xài hoang phí.

Đối với phụ nữ: Không gặp vận xui như nốt ruồi ở cánh mũi bên phải, nốt ruồi ở cánh mũi bên trái thể hiện người phụ nữ đó biết chi tiêu tài chính một cách phù hợp, có của để dành. Tính cách của người này cũng hòa đồng với mọi người xung quanh, được nhiều người quý mến, có số đào hoa dễ cuốn hút người khác ngay lần gặp đầu tiên.

Nốt ruồi trên sống mũi

Người sở hữu nốt ruồi ở sống mũi họ thường là người kém may mắn trong hôn nhân, tình yêu dễ đổ vỡ phải chịu nhiều đau khổ trong chuyện tình cảm, đôi khi người có nốt ruồi trên sống mũi phải đối mặt những sự phũ phàng trong chuyện tình cảm và hôn nhân.

Nốt ruồi ở chóp mũi

Trong nhân tướng số, có thể thấy người có nốt ruồi đầu mũi là người có tham vọng lớn, có ước mơ và hoài bão, nhưng khi bắt đầu làm ăn, kinh doanh hay gặp khó khăn về vấn đề tiền bạc, không biết giữ của, hay bị hao hụt, bị thua lỗ rất nhiều, dễ dẫn đến phá sản.

Trong chuyện tình cảm, người có nốt ruồi ở đầu mũi là người rất có sức hút riêng biệt với người khác giới, tuy nhiên sẽ dễ gặp phải những chuyện thị phi, phức tạp trong chuyện tình cảm.

Nốt ruồi ở dưới mũi

Theo quan niệm của sách tướng số học chỉ ra rằng, người có nốt ruồi ở phía bên dưới mũi là người có tính cách rất ích kỷ, có đôi phần gian ác và không bao giờ để ý đến suy nghĩ hay lợi ích của người khác. Vậy nên, khi gặp khó khăn phải tự mình bươn trải, không được mọi người quan tâm, giúp đỡ.

Nốt ruồi son ở mũi

Theo nhân tướng học, nốt ruồi son ở mũi thường mang lại sự may mắn trong tình yêu và hôn nhân cho người sở hữu. người phụ nữ có nốt ruồi này ở mũi là người biết lo toan, chu đáo và có số vượng phu ích tử.

Nằm ở vị trí sống mũi, thường là biểu hiện của người ngay thẳng, cương trực và thành công trong sự nghiệp.

Nằm ở sống mũi : bạn là người có số hưởng thụ, có cuộc sống đầy may mắn và thuận lợi.

giai-ma-not-ruoi-o-mui

Có nên tẩy nốt ruồi ở mũi không? tốt hay xấu?

Ý nghĩa của mỗi vị trí nốt ruồi ở mũi đã được nêu rõ ở trên, tùy thuộc vào từng đối tượng sẽ ảnh hưởng ít nhiều đến cuộc sống hằng ngày. Vậy bạn nên tuổi nốt ruồi ở vị trí nào để cải thiện lại vận mệnh?

Câu trả lời đó là tùy thuộc vào mong muốn cũng như nơi nốt ruồi nằm mà bạn có thể cân nhắc nên tẩy hay không, hơn hết trong y học hiện đại nốt ruồi còn mang ý nghĩa ung thư ác tính ở da, chính vì vậy nếu đó không phải là nốt ruồi tốt thì bạn nên tẩy đi để tránh ảnh hưởng đến sức khỏe, cũng như phong thủy của bản thân.

Ngoài ra, theo nghiên cứu của y học hiện đại, nốt ruồi mọc lên là do sắc tố da đậm mà. Cũng có nốt ruồi là biểu thị của ung thư da ác tính. Vì vậy, nếu trên cơ thể mình có xuất hiện những nốt ruồi có kích thước bất thường. Kích thước quá lớn. Hoặc khi chạm vào thấy đau thì bạn cần đi khám ngay để có những biện pháp can thiệp sớm nhất, tránh ảnh hưởng đến sức khỏe về sau.

Một bình luận trong “Nốt ruồi ở mũi có ý nghĩa gì? xoá nốt ruồi ở mũi có tốt không?

Đã đóng bình luận.