Nốt ruồi ở nách bên trái,phải,nam giới,nữ giới có ý nghĩa gì? tướng số

Theo các nhà tướng số  nốt ruồi ở nách mang nhiều ý nghĩa rất khác nhau,có thể dự đoán trước vận hạn,đường tình duyên,công danh sự nghiệp của mỗi con người.Khả năng tiên đoán trước tương lai như thế nào?Nốt ruồi son có tốt không? Muốn biết nốt ruồi ở nách nam giới,nữ giới có ý nghĩa như thế nào? hãy tham khảo bài viết dưới đây để biết thêm nhiều thông tin bổ ích cho bạn.

not-ruoi-o-nach

Ý nghĩa nốt ruồi ở nách nam giới ,nữ giới

Dù là nam hay nữ, nếu sở hữu nốt ruồi son ở nách thì đều may mắn,. phú quý cả. Cuộc đời bạn sẽ trải đầy những niềm vui, ít gặp sóng gió, trắc trở từ bé cho đến lớn. Nếu có thì cũng sẽ được quý nhân phù trợ, gia tiên hậu thuẫn, giúp đỡ.

Nốt ruồi trong nách

Nốt ruồi nằm ở vị trí trong nách, được các chuyên gia đánh giá là không tốt cho tiền vận nhưng hậu vận về già lại đại cát, đại lợi.

Người sở hữu nốt ruồi ở vị trí này cho thấy mặc dù có tài năng và tâm huyết, nhưng tuổi trẻ không gặp thời nên trải qua nhiều lần thất bại trắng tay. Phải đến năm từ 32 đến 35 tuổi thì chủ nhân sở hữu mụn ruồi này mới bắt đầu gây dựng được sự nghiệp và thuận lợi hơn trong chuyện tình cảm.

Nốt ruồi gần nách

Nếu nốt ruồi nằm ở vị trí gần nách là những người có trái tim nhân hậu, giàu lòng vị tha, biết cảm thông và thấu hiểu. Những người này rất chung tình nên khi lập gia đình sẽ một lòng một dạ, thủy chung son sắc với người mình yêu. Trong công việc người có nốt ruồi ở gần nách thể hiện rằng họ là những người có tinh thần cầu tiến, luôn cố gắng hết mình để hoàn thành những mục tiêu đã đề ra nên họ cũng đạt được những thành tựu nhất định trong sự nghiệp.

Nốt ruồi dưới nách

Người sở hữu nốt ruồi ở vị trí này sẽ gặp khó khăn về tài chính và nhân duyên. Cụ thể, trong công việc sẽ gặp phải nhiều trở ngại, vất vả cả đời nhưng chỉ quanh quẩn với nợ nần và túng thiếu. Về tình duyên, người có nốt ruồi dưới nách thường không được như ý, tuổi trẻ theo đuổi khá nhiều người nhưng đều không có kết thúc tốt đẹp.

not-ruoi-o-nach-nam-nu-co-y-nghia-gi

Tổng quan về nốt ruồi ở nách nam giới có ý nghĩa gì?

Nốt ruồi trong nách đàn ông

Trái ngược hoàn toàn với nam nhân nốt ruồi ở nách phải, đàn ông sở hữu nốt ruồi tại vị trí trung tâm trong nách là người có tướng số không được tốt về trẻ nhưng hậu vận về già đại cát.

Tuổi trẻ xông pha, dành hết tâm huyết vào sự nghiệp nhưng do không gặp thời thế nên trải qua nhiều lần thất bại tay trắng.

Cũng vì thế nên họ gần như không để tâm đến nữ nhi, đến khi quá lỡ thì mới bắt đầu tìm mối se duyên nhưng mãi độ tuổi 32 đến 35 mới xây dựng được mái ấm gia đình.

Tuy nhiên, do bản lĩnh và sự cố gắng không ngừng, cuối cùng họ cũng đạt được danh vọng, có được chỗ đứng cao trong doanh nghiệp. Về già không lo về tài chính, gia đình hòa thuận, yêu thương nhau.

Nốt ruồi nách phải nam giới

Theo nhân tướng học, nam giới có nốt ruồi đen hoặc son xuất hiện ở vị trí nách phải là người gặp nhiều may mắn, từ nhỏ đã sống trong ánh hào quang nhưng lụa.

Cụ thể, gia thế đồ sộ, là người được hưởng số phú quý từ trong trứng cộng với bản lĩnh kinh doanh, trí tuệ và sự suy luận sắc bén họ đạt được đỉnh cao, sở hữu khối tài sản khổng lồ từ khi còn rất trẻ.

Tuy nhiên, do được nuông chiều từ bé nên họ sống phóng khoáng và có thói quen chăng hoa nên qua tuổi 30 họ mới bắt đầu lập gia đình.

Nhưng bản tính lăng nhăng, thích ong bướm nên gia đình thường xuyên cãi vã và li hôn, xảy ra tranh chấp về tài sản kéo dài ảnh hưởng đến sự nghiệp.

Nốt ruồi nách trái nam giới

Đây là vị trí nốt ruồi xấu tiên đoán về cuộc đời khó khăn về tài chính và nhân duyên. Cụ thể, nam giới có nốt ruồi dưới nách trái trái là người gia trưởng, thiếu sự nhất quán và có bản tính vụng trộm, tham lam, ích kỉ.

Dẫn đến, công việc gặp nhiều trở ngại, cả đời chỉ quanh quẩn với nợ nần chồng chất, cuộc sống khó khăn. Đặc biệt, khi tìm được công việc tốt thì với bản tính tham lam nên không được sếp trọng dụng, không có cơ hội gắn bó lâu dài.

Xét về đường tình duyên, tuổi trẻ theo đuổi nhiều cô gái nhưng do bản tính sẵn có nên không được phụ nữ để ý. Đến khi lập gia đình thì hiến muộn, không có con nên thường xuyên cải vã, sau đó thì li tán.

not-ruoi-o-nach-nam-gioi

Tổng quan về nốt ruồi ở nách nữ giới có ý nghĩa gì?

Nốt ruồi ở trong nách nữ giới

Nốt ruồi nằm trong trách phải phụ nữ báo hiệu trước một cuộc đời không mấy suôn sẻ, gặp tai ương đủ bề từ công danh, tình duyên cho tới sức khỏe.

Từ nhỏ họ đã gặp nhiều bệnh khiến cơ thể gầy yếu nên ngoại hình kém xinh so với những người khác. Đặc biệt hơn, là người có bản tính chăm chỉ nhưng bị động, thiếu sự cầu toàn nên suốt đời chỉ giữ chức vụ nhân viên không được sếp trọng dụng.

Nồi ruồi trong nách phải phụ nữ còn hé lộ đường nhân duyên đứt đoạn, nhiều lần tan vỡ mặc dù là người thủy chung, đảm dang và nhân hậu.

Một số trường hợp thực tế còn cho thấy nữ nhi có vị trí nốt ruồi đen, to dưới nách phải còn là góa phụ từ sớm, sống cô độc về già, không ai nương tựa.

Nốt ruồi son trong nách nữ giới

Đặc biệt, nếu chị em sở hữu nốt ruồi son ở dưới nách phải khoảng 5 đến 10 cm mang ý nghĩa đại cát, tướng số phú quý.

May mắn sở hữu nốt ruồi dưới nách phải họ là người được cơ hội tự tìm đến, tuổi trẻ đã có được sự nghiệp đỉnh cao khiến nhiều người phải ao ước.

Mặc dù có sự chín muồi sớm nhưng phụ nữ có nốt ruồi dưới nách phải là người rất biết lắng nghe và có một sự nhiệt thành từ trái tim, giàu lòng nhân hậu.

Với những tính cách tốt như trên, họ thu hút được rất nhiều sự chú ý của các chàng trai và sớm tìm được mối nhân duyên phù hợp.

Cuộc sống về già của người này viên mãn, sống trong nhung lụa và được con cháu yêu thương, chăm sóc tận tâm.

Nốt ruồi ở nách trái

Khác biệt so với nữ nhi có nốt ruồi ở nách trái, phụ nữ sở hữu nốt ruồi dưới nách phải lại có hậu vận tương đối xấu, thanh xuân gặp nhiều biến cổ trắc trở từ tình duyên cho đến sự nghiệp.

Đa số, nữ có nốt ruồi ở nách trái là người có tính cách độc lập tự chủ nhưng lại mang trong mình bản tính ngang bướng, có phần hẹp hòi tính toán. Do đó, họ có rất ít bạn bè và thường số nội tâm.

Với tính cách như vậy, dĩ nhiên mặc dù xinh đẹp nhưng họ lại rất khó để se duyên với ai vì sau một thời gian tìm hiểu, đối phương toàn rút lui do không thể chịu đựng được.

Là người khá thông minh, nhạy bén nhưng do ngông cuồng, ngang bướng nên không được xếp trọng dụng và có kinh doanh riêng cũng gặp thất bại, đổ vỡ.

Nốt ruồi ở nách phải

Phụ nữ nếu có nốt ruồi ở sát nách phải là người có trái tim nhân hậu và lòng vị tha, thấu hiểu. Có thể nói họ là chuẩn mực nét đẹp của người phụ nữ Á Đông, thủy chung son sắc với người mình yêu và khi lập gia đình một lòng một dạ lo lắng hết mức.

Tuy nhiên, trong công việc, nữ nhi sở hữu nốt ruồi ở gần nách phải là một người chăm chỉ nhưng thiếu tính quyết đoán, sáng tạo nên thường chỉ dừng lại ở một vị trí bình thường, không có sự thăng tiến đột phá.

Vì vậy, mặc dù không đạt được thành công mĩ mãn trong công việc nhưng họ có cuộc sống gia đình êm ấm, được hưởng lộc con cháu về già.

not-ruoi-o-nach-nu-gioi

Có nên tẩy nốt ruồi ở nách không?

Dễ thấy nốt ruồi ở nách dù là đen hay đỏ, nằm ở bên trái hay bên phải thì đều là đặc điểm tướng số khá tốt, đem lại may mắn và tài lộc cho chủ nhân. Do đó, chẳng có lý do gì để xóa bỏ chúng mà làm giảm phúc khí cũng như điềm lành của bản thân

Tuy nhiên, đối với những mụn ruồi to, đen lồi, ảnh hưởng đến thẩm mỹ lại mang ý nghĩa chưa thực sự như ý, trọn vẹn, bạn có thể suy nghĩ đến việc tẩy. Nhưng không phải cứ thích là tẩy mà cần chú ý đến vấn đề an toàn sức khỏe. Tuyệt đối không nên tẩy những nốt ruồi nằm ở vị trí nhạy cảm, nguy hiểm kẻo “tiền mất tật mang”.

Sử dụng hình xăm để xoá nốt ruồi xấu ở nách

Có nốt ruồi ở nách vốn dĩ đã là một điềm báo may mắn cho chủ nhân. Tuy nhiên, để tăng thêm vượng khí cũng như bổ trợ thêm những điều tốt lành cho những nốt ruồi cát này, bạn nên thêm cả các hình xăm phong thủy.

Không phải tuổi nào, mệnh nào cũng có thể xăm được các hình giống nhau. Mỗi tuổi, mỗi mệnh chỉ thực sự thích hợp với những hình xăm nhất định và nên kết hợp với những màu sắc hợp mệnh, hợp tuổi thì mới có thể đem lại phú quý, tài lộc. Còn không, chỉ tổn mang lại xui xẻo và kìm hãm sự phát triển của chủ nhân.

Một bình luận trong “Nốt ruồi ở nách bên trái,phải,nam giới,nữ giới có ý nghĩa gì? tướng số

Đã đóng bình luận.