Nốt ruồi trên mặt nam,nữ mang ý nghĩa gì? tử vi tướng số?

Theo tướng số học thì nốt ruồi trên mặt là hiện tượng khá bình thường,mang nhiều ý nghĩa khác nhau tuỳ vào từng vị trí nốt ruồi trên mặt mà chúng ta có thể đoán được vận mệnh,đường tình duyên,cuộc sống giàu nghèo của mỗi con người chúng ta.Muốn biết nốt ruồi trên mặt có ý nghĩa gì? nốt ruồi ở cằm,mũi,..hãy tham khảo bài viết dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết.

not-ruoi-tren-mat

Nốt ruồi trên mặt có ý nghĩa gì ?

Nốt ruồi là thứ mà chúng ta rất dễ bắt gặp , bất cứ ai cũng sẽ có ở một vị trí nào đó trên cơ thể. Chúng chính là những đám sắc tố tích tụ tại 1 điểm dưới da với các màu sắc là đen, nâu, đỏ hoặc hồng. Trong đó:

Nốt ruồi son (Đỏ, hồng) được tạo thành do các vi huyết quản phình lên.

Nốt ruồi màu nâu, đen  do những tế bào có sắc tố tập hợp ở lớp ngoài da tạo thành.

Nốt ruồi màu xanh do những tế bào có sắc tố tụ hội ở lớp chân lông tạo nên.

Kích thước cũng không hề giống với nhau. Chúng thường hình thành một cách tự nhiên trên da. Nhưng cũng có những loại xuất hiện sau khi da tiếp xúc với nhiều ánh sáng.

Mỗi một nốt ruồi xuất hiện trên mặt dù ở bất kì vị trí nào, màu sắc, kích cỡ ra sao đều bật mí một phần nào đó về tính hướng dẫn cũng như vận mệnh của chủ sở hữu.

not-ruoi-tren-mat-y-nghia-gi

Cách xem tướng số của nam giới dựa trên nốt ruồi trên mặt

Nốt ruồi ở trán

Nốt ruồi trên trán ở gần với đường viền tóc sinh ra đã có cuộc sống giàu sang, phú quý, may mắn, tài lộc, không phải lo lắng đến điều gì hết.

Nốt ruồi trên trán gần lông mày: Người tài giỏi, nắm giữ vị trí cao trong xã hội, sự nghiệp phát triển.

Nốt ruồi trên trán giữa lông mày: May mắn trong công việc, cuộc sống. Tuy nhiên, tình duyên lận đận, khó gặp được người tốt.

Nốt ruồi trên trán phải gần lông mày: Có quý nhân phù trợ cực kỳ tốt.

Nốt ruồi giữa trán:  người đàn ông may mắn trong chuyện tình cảm, giàu tiền bạc. Gặp được lương duyên tốt đẹp. Đào hoa nhưng rất chung tình.

Nốt ruồi ở thai dương

Nốt ruồi nằm phía trong lông mày bên trái: là người có tài lãnh đạo tốt, biết điều hành công việc. Sự nghiệp phát triển.

Nốt ruồi ở trên của lông mày: Tinh tế trong mọi việc, hiền lành chăm chỉ, giàu sang phú quý

Nốt ruồi ở đầu lông mày: Nếu có nốt ruồi ở giữa của 2 đầu lông mày, người có có sự nghiệp ổn định, thăng quan tiến chức dễ dàng.

Nốt ruồi ở cằm

Nếu có nốt ruồi ở cằm, người này có nhiều tài lộc, may mắn. Và tí lệ người có nốt ruồi rơ cằm chỉ khoảng 1 nghìn người mới có 1 người.

Nốt ruồi ở mũi

Nốt ruồi ở đầu mũi: Là người đam mê tửu sắc, chỉ thích hưởng thụ cuộc sống.

Nốt ruồi ở lỗ mũi bên trái: người hiền lành, dễ tính, thoải mái, tài vận tốt, cuộc sống no đủ.

Nốt ruồi ở dưới mũi phải: Có quý nhân phù trợ, số hưởng, kinh doanh thuận lợi.

Nốt ruồi ở môi

Xuất hiện ở khóe miệng: là người lẻo mép, chỉ thích nói, lười làm. Hay cờ bạc, thích giàu nhanh.

Nốt ruồi môi trên: Chỉ ham chơi, không chăm làm. Rất dễ rung động với ai đó nhưng tình cảm không bền lêu, đa tình. Vẻ ngoài đẹp trai, khéo léo nên đào hoa, nhiều người theo.

Nốt ruồi môi dưới: Hay nói như đàn bà vì vậy hãy biết giữ mồm giữ miệng, tránh tai bay vạ gió.

Nốt ruồi ở tai

Khi xuất hiện nốt ruồi ở tai đúng vào vị trí thuận lợi thì người đó được hưởng may mắn, phú quý, tài lộc, vinh danh.

not-ruoi-tren-mat-nam-gioi

Cách xem tướng số của nữ giới dựa vào nốt ruồi trên mặt

Nốt ruồi ở cánh mũi

Tử vi nốt ruồi trên mặt ở cánh mũi báo hiệu những mối quan hệ xã giao trắc trở, không được người khác quý mến.

Nốt ruồi trên má

Nếu xuất hiện bên má trái là nốt ruồi xấu, tình duyên không đẹp. Mọc ở phần gò má sẽ sát thê, khắc con.

Nốt ruồi ở lông mày

Người có vị trí nốt ruồi trên mặt xuất hiện ở lông mày thì là người thanh tao, hòa nhã, vợ hiền dâu thảo. Nếu được lông màu che phủ cho thì lại càng giàu sang, mọi việc hanh thông, ổn định, viên mãn.

Nốt ruồi ở xung quanh mắt

Theo nhân tướng học, nốt ruồi ở vị trí này chính là nốt ruồi phú quý. Chúng sẽ mang đến danh vị song toàn cho người sở hữu. Người phụ nữ luôn được yêu thương, có cuộc sống giàu có, an nhàn. Có nhan sắc hơn người, lấy được chồng đại gia hoặc tự gây dựng nên sự nghiệp.

Nốt ruồi ở phần đuôi mắt

Người phụ nữ có nốt ruồi son ở đuôi mắt sẽ có rất nhiều tham vọng và ham xây dựng công danh sự nghiệp. Nốt ruồi này giúp họ trở thành người đại phú đại quý, có quý nhân phù trợ, may mắn về tài lộc. Dù làm bất cứ công việc gì cũng đều may mắn.

Nốt ruồi ở dưới cằm

Xem tướng nốt ruồi trên mặt nữ mà thấy xuất hiện ở dưới cằm thì người này sớm hay muộn cũng sẽ được hưởng vinh hoa phú quý, tiền tiêu không hết. Cha mẹ để lại cho khối tài sản lớn, không phải lo lắng điều gì.

not-ruoi-tren-mat-nu-gioi

Có nên tẩy nốt ruồi trên mặt không ?

Cần xác định, nốt ruồi là vấn đề thường gặp trên da, ai cũng gặp phải. Nó có thể xuất hiện trên mặt hoặc toàn cơ thể, trung bình mỗi người có khoảng 10 đến 40 nốt ruồi trên da.

Theo y học hiện đại, hầu hết nốt ruồi đều vô hại, không có gì đáng lo ngại. Mọi người cũng không cần phải tẩy xóa nốt ruồi nếu như nó không ảnh hưởng quá lớn tới thẩm mỹ, tâm lý hay sức khỏe.

Tuy nhiên, nếu cảm thấy không tự tin vì nốt ruồi trên da hoặc nếu nốt ruồi bị kích ứng do cọ xát với quần áo thì tẩy nốt ruồi cũng là một lựa chọn đáng để cân nhắc.

Khi tẩy nốt ruồi, cần chú ý cẩn trọng với những nốt ruồi có biểu hiện bất thường. Bất kỳ sự bất thường nào về màu sắc, kích thước và hình dạng của nốt ruồi đều có thể là dấu hiệu cảnh báo ung thư da. Vì vậy, trước khi tẩy nốt ruồi, cần đi khám da liễu để đảm bảo an toàn.

 

 

 

Một bình luận trong “Nốt ruồi trên mặt nam,nữ mang ý nghĩa gì? tử vi tướng số?

Đã đóng bình luận.