Sinh năm 2005 mệnh gì? tuổi gì? cung nào? hợp hướng nào? màu gì?

Theo phong thuỷ những người sinh năm 2005 cầm tinh con gà ( tuổi ất dậu ) thuộc mệnh thuỷ ( nước trong hồ),bản chất họ vốn dĩ rất thông minh,nhạy bén trong công việc,ít nói nhưng sống rất tình cảm nên cuộc sông của họ sau này rất thành công,được nhiều người nâng đỡ.Muốn biết sinh năm 2005 mệnh gì? tuổi gì? cung nào? hợp hướng gì? màu gì? hãy tham khảo bài viết dưới đây .

sinh-nam-2005

Sinh năm 2005 mệnh gì? Tuổi gì? Cung nào?

Sinh năm 2005 mệnh gì?

Người sinh năm 2005 mệnh Thủy, Tuyền Trung Thủy. Theo quy luật của ngũ hành ta có:

+ Tương sinh: Mệnh Mộc, Kim

+ Tương khắc: Mệnh Hỏa, Thổ

Ngũ hành âm dương có 5 mệnh: Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ, mỗi năm sinh đều tương ứng với một vận mệnh khác nhau. Vậy lời giải cho câu hỏi tuổi dậu 2005 mệnh gì, ta dựa theo khái niệm biết được rằng họ thuộc mệnh Thủy, cụ thể hơn là Tuyền Trung Thủy.

Tức nghĩa dòng nước thuộc con suối thượng nguồn sâu trong rừng trong lành, mát ngọt và tinh khiết. Cho nên, tính cách của người Ất Dậu 2005 thường rất tĩnh lặng, khó nhìn thấu bởi bạn mang vẻ ngoài trầm lắng, hiền lành nhưng bên trong lại như dòng suối chảy róc rách, khéo léo và tinh tế.

Sinh năm 2005 tuổi con gì?

– Sinh năm 2005 là tuổi con Gà

– Năm sinh dương lịch: Từ 09/02/2005 đến 28/01/2006

– Năm sinh âm lịch: Ất Dậu

– Thiên can: Ất

+ Tương hợp: Canh

+ Tương hình: Kỷ, Tân

– Địa chi: Dậu

+ Tam hợp: Tỵ – Dậu – Sửu

+ Tứ hành xung: Tý – Ngọ – Mão – Dậu

Chi tiết hơn, Ất thuộc hành Mộc, Dậu thuộc hành Kim. Tuy nhiên, xét theo quy luật tương khắc ta có kết quả rằng hành Kim và hành Mộc có mối quan hệ tương khắc với nhau.

Thế nên, người sinh năm 2005 Ất Dậu thường gặp nhiều thử thách, khó khăn trong cuộc sống. Nhưng nếu bạn nỗ lực cố gắng, phấn đấu hằng ngày thì chắc chắn sẽ vượt qua được những vất vả trên. Đôi lúc bế tắc, bạn sẽ được quý nhân phù trợ.

Sinh năm 2005 thuộc cung nào?

Chính vì thế, cung giữa nam 2005 mệnh gì và nữ 2005 mệnh gì mang ý nghĩ hoàn toàn khác nhau. Theo quy tắc bát quái, người nữ Ất Dậu sẽ thuộc cung Khôn, còn người nam Ất Dậu thuộc Tốn.

► Nữ cung mệnh Khôn: thuộc hành Thổ, mang ý nghĩa là khiêm tốn, nhún nhường. Người thuộc cung này có tính cách dịu dàng, suy nghĩ sâu xa và thường có tấm lòng vị tha, bao dung với người khác.

► Nam cung mệnh Tốn: thuộc hành mộc, tức là thuận chiều, tươi tốt. Người cung Tốn rất được mọi người yêu quý nhờ tính cách hòa đồng, vui vẻ, thích giao tiếp. Tuy nhiên, đôi lúc hay không có chính kiến với quyết định của chính mình.

sinh-nam-2005-menh-gi-tuoi-gi-cung-nao

Sinh năm 2005 hợp hướng nào? màu gì? hợp tuổi gì? số nào?

Sinh năm 2005 hợp hướng nào?

Nam mạng

+ Hướng hợp: Bắc (Sinh Khí) – Đông (Phúc Đức) – Nam (Thiên Y) – Đông Nam (Phục Vị)

+ Hướng không hợp: Đông Bắc (Tuyệt Mệnh) – Tây Nam (Ngũ Quỷ) – Tây Bắc (Họa Hại) – Tây (Lục Sát)

Nữ mạng

+ Hướng hợp: Đông Bắc (Sinh Khí) – Tây Bắc (Phúc Đức) – Tây (Thiên Y) – Tây Nam (Phục Vị)

+ Hướng không hợp: Bắc (Tuyệt Mệnh) – Đông Nam (Ngũ Quỷ) – Đông (Họa Hại) – Nam (Lục Sát)

Vấn đề xây dựng tổ ấm từ xa xưa đã được ông bà ta cực kỳ coi trọng. Bởi vì họ quan niệm rằng, muốn toàn tâm toàn lực phát triển sự nghiệp trước hết phải có nền móng vững chắc, an toàn. Để làm điều đó thành công, ngoài việc xác định 2005 mệnh gì, còn phải phụ thuộc vào cả tuổi 2005 hợp hướng nào nhằm xây nhà cho hợp lý.

Điều này mang lại cho Ất Dậu 2005 nhiều may mắn, tài lộc và tránh xa những gì xui xẻo. Hơn nữa, ta cũng có thể ứng dụng trong vấn đề đặt bàn làm việc, giường ngủ, đèn… theo hướng tốt, phù hợp trong ngôi nhà mình.

Sinh năm 2005 hợp màu gì?

Màu hợp tuổi sinh năm 2005

Màu sắc là một trong các yếu tố gắn liền với hoạt động hằng ngày. Ngoài ra, tuổi 2005 hợp màu gì cũng rất quan trọng khi xét về mặt phong thủy bởi quyết định rất nhiều tới lựa chọn của bạn.

Để giải đáp cho câu hỏi tuổi gà 2005 hợp màu gì, đầu tiên theo quy luật ngũ hành tương sinh, mệnh Kim sinh ra Thủy. Khi kim loại được đun nóng ở nhiệt độ cao, chúng sẽ tạo ra một dung dịch chất lỏng mới.

Thậm chí, Thủy còn tương hợp chính mình tạo thành nguồn nước chảy lớn hơn, mạnh hơn về nơi đại dương hùng vĩ. Vậy nên lời giải đáp chính xác nhất cho năm 2005 hợp màu gì chính là màu trắng, bạc, vàng đồng, đen, xanh lục, xanh da trời và xanh biển.

Màu kỵ tuổi sinh năm 2005

Có thờ ắt phải có kiêng, ngoài 2005 mệnh gì, hợp màu nào thì màu kỵ với tuổi Ất Dậu cũng được rất nhiều người quan tâm tới để tránh hạn chế sử dụng trong cuộc sống lẫn công việc làm ăn.

Theo quy luật tương khắc, Thủy – Thổ có mối quan hệ xung đột lẫn nhau, nếu gặp sẽ mang lại điềm xấu. Bởi vì, đất có khả năng hút hết tất cả nguồn nước bên trong nó.

Qua yếu tố xung khắc đó, ta có thể tránh các màu kỵ với tuổi Ất Dậu 2005 như: màu đỏ, hồng, cam, tím, vàng, nâu đất.

Sinh năm 2005 hợp tuổi nào?

Nam mạng:

+ Trong làm ăn: Bính Tuất, Kỷ Sửu, Nhâm Thìn

+ Lựa chọn vợ chồng: Bính Tuất, Kỷ Sửu, Nhâm Thìn, Quý Mùi

+ Tuổi kỵ: Canh Dần, Giáp Ngọ, Bính Thân, Nhâm Dần, Giáp Thân, Nhâm Ngọ và Mậu Dần

Nữ mạng:

+ Trong làm ăn: Kỷ Sửu, Tân Mão và Nhâm Thìn

+ Lựa chọn vợ chồng: Bính Tuất, Kỷ Sửu, Nhâm Thìn và Quý Mùi

+ Tuổi kỵ: Canh Dần, Giáp Ngọ, Bính Thân, Nhâm Dần, Giáp Thân, Nhâm Ngọ và Mậu Dần

► Sự Nghiệp: ở khía cạnh công danh, Ất Dậu 2005 khi hợp tác chung với người hợp tuổi sẽ làm nên việc lớn, thuận lợi dễ thăng tiến, sớm thu lại doanh thu.

► Tình Duyên: yêu người hợp tuổi khiến cho Ất Dậu 2005 có hạnh phúc bền vững, ấm êm. Hai bạn cũng không hay cãi vã, tạo ra nhiều bình an, tài lộc cho gia đình.

► Tương hợp giữa Thiên can – Địa chi: người có Thiên can năm Canh rất hợp tuổi với nam nữ Ất Dậu 2005.

► Nhị hợp: nam nữ Ất Dậu 2005 hợp với người mang tuổi Thìn.

► Tam hợp: những ai mang tuổi Tỵ – Dậu – Sửu khi kết hợp cùng nhau sẽ mang lại nhiều thuận lợi, tài lộc và may mắn.

sinh-nam-2005-hop-huong-nao-mau-gi-so-nao

Sinh năm 2005 hợp số nào?

– Nam hợp các số: 1, 3, 4

– Nữ hợp các số: 2, 5, 8, 9

Nếu biết cách sử dụng những con số may mắn này, gia chủ tuổi Ất Dậu sẽ sớm nhận được tài lộc, tiền bạc và của cải vật chất. Một số hình thức để áp dụng con số là mua sim phong thủy hoặc mở số tài khoản ngân hàng.

Giải mã những giấc mơ khác có liên quan :

2 bình luận trong “Sinh năm 2005 mệnh gì? tuổi gì? cung nào? hợp hướng nào? màu gì?

Đã đóng bình luận.