Sinh năm 2007 mệnh gì? tuổi gì? cung nào? hợp hướng nào? màu gì?

Theo phong thuỷ những người sinh năm 2007 cầm tinh con lợi ( tuổi đinh hợi ) thuộc mệnh thổ ( đất trong nhà) họ mang bản chất sự hiền lành,dễ nghe lời người khác,tính tình nhút nhát.sự nghiệp họ cần lỗ lực hơn trong việc học tập.Muốn biết sinh năm 2007 mệnh gì? tuổi gì? cung nào? hợp hướng nào? màu gì? hãy tham khảo bài viết dưới đây để được giải đáp.

sinh-nam-2007

Sinh năm 2007 mệnh gì? tuổi gì? Cung nào?

Sinh năm 2007 mệnh gì?

Mệnh: Thổ – Ốc Thượng Thổ – Đất nóc nhà

+ Tương sinh:Kim, Hỏa

+ Tương khắc: Thủy, Mộc

Sau khi xem xét trên các lý thuyết liên quan đến phong thủy, ta biết được 2007 tuổi gì thuộc mệnh Thổ và có nạp âm là Ốc Thượng Thổ. Ốc Thượng Thổ với Ốc được chỉ là Nhà, Thượng có nghĩa là Trên, và Thổ mang nghĩa là Đất.

Vì ngói lợp là là vật liệu nhân tạo nên nạp âm này khác với những nạp âm còn lại của nguyên tố đất. Hầu hết người theo mệnh Ốc Thượng Thổ đều tự lập và sống theo nguyên tắc, khuôn khổ. Vì vậy mà họ thường bị đánh giá là bảo thủ và cứng đầu.

Trong cuộc sống, số mệnh của Ốc Thượng Thổ khá khô khan. Họ sống trong rập khuôn và quy tắc riêng nên chỉ biết cách làm tốt công việc của mình. Nếu không tiếp xúc thân thiết và không hợp nhau, bạn sẽ thấy người này khá lạnh lùng và cô đơn.

Ngoài ra, những người thuộc mệnh Thượng Thổ được xem là tấm gương để người khác noi theo và học hỏi. Vì vậy, tất cả những người có số mệnh này đều là những giáo viên giỏi hoặc những nhà quản lý giỏi.

Sinh năm 2007 tuổi con gì?

– Sinh năm 2007 là tuổi con Lợn

– Năm sinh dương lịch: Từ 17/02/2007 đến 06/02/2008

– Năm sinh âm lịch: Đinh Hợi

– Thiên can: Đinh

+ Tương hợp: Nhâm

+ Tương hình: Tân, Quý

– Địa chi: Hợi

+ Tam hợp: Hợi – Mão – Mùi

+ Tứ hành xung: Dần – Thân – Tỵ – Hợi

Sinh năm 2007 có Thiên Can Đinh và Địa Chi Hợi, do đó có thể lý giải rằng sinh năm 2007 thuộc tuổi Đinh Hợi. Trong đó, Thiên Can Đinh thuộc hành Hỏa và Địa Chi Hợi thuộc hành Thủy. Trong Ngũ hành thì Hỏa và Thủy tương khắc nhau.

Theo quy luật Sinh-Khắc, hành Hỏa và Thủy là hai hành không hợp nhau, vì thế mà cuộc đời của 2007 mệnh sẽ có phần truân chuyên, trắc trở. Tuy nhiên, chỉ cần Đinh Hợi 2007 có nỗ lực sẽ ắt có thành công. Qua những lý giải trên, ta đã giải đáp được sinh năm 2007 là tuổi Đinh Hợi.

Sinh năm 2007 thuộc cung nào?

– Nam: Khôn Thổ thuộc Tây tứ mệnh

– Nữ: Tốn Mộc thuộc Đông tứ mệnh

Nam nhân Đinh Hợi 2007: Quý nam nhân tuổi Hợi thuộc cung Khôn, hành Thổ. Nam nhân mang cung Khôn là người có xu hướng truyền thông, tính tình bình tỉnh nhưng có chút bảo thủ, ương ngạnh. Đây là người người may mắn, hạnh phúc trong gia đạo nhưng lại không mấy bận tâm đến sự nghiệp nên khó thành đạt.

 Nữ nhân Đinh Hợi 2007: Nữ Đinh Hợi thuộc cung Tốn, hành Mộc. Nữ mạng mang cung Tốn là người dịu dàng, ôn hòa, có lối sống tích cực. Ngoài ra, họ là người có tấm lòng bao dung, có lòng cảm thông với người khác. Bên cạnh đó, đường tình duyên người phụ nữ sinh năm 2007 rất tốt, gặp được người hữu duyên.

sinh-nam-2007-menh-gi-tuoi-gi-cung-nao

Sinh năm 2007 hợp hướng nào? màu gì? hợp tuổi nào? hợp số gì?

Sinh năm 2007 hợp hướng nào?

– Nam mạng

+ Hướng hợp: Đông Bắc (Sinh Khí) – Tây Bắc (Phúc Đức) – Tây (Thiên Y) – Tây Nam (Phục Vị)

+ Hướng không hợp: Bắc (Tuyệt Mệnh) – Đông Nam (Ngũ Quỷ) – Đông (Họa Hại) – Nam (Lục Sát)

– Nữ mạng

+ Hướng hợp: Bắc (Sinh Khí) – Đông (Phúc Đức) – Nam (Thiên Y) – Đông Nam (Phục Vị)

+ Hướng không hợp: Đông Bắc (Tuyệt Mệnh) – Tây Nam (Ngũ Quỷ) – Tây Bắc (Họa Hại) – Tây (Lục Sát)

Để có thể vững trãi phát triển sự nghiệp bền vững, lâu dài thì trước hết chúng ta phải sở hữu cho mình một mái ấm hoàn hảo. Yếu tố “An cư” luôn dẫn đầu trong những câu nói của người xưa về con đường phát triển của một người.

Nhà là nơi ta muốn về sau cả ngày mệt mỏi ngoài xã hội với nhiều công việc. Do đó, xây dựng được một tổ ấm hoàn mỹ, chỉnh chu cũng góp phần thúc đẩy tâm trạng mỗi người thêm tốt hơn.

Ai cũng muốn gặp được nhiều may mắn trong cuộc sống. Vì thế chọn được hướng để xây nhà cũng như đặt bàn làm việc, đồ vật… hợp lý sẽ góp phần thu hút tài lộc, vận may cho gia chủ.

Sinh năm 2007 hợp màu gì?

Màu hợp tuổi sinh năm 2007

Sau khi giải đáp 2007 hợp màu gì nên cân nhắc chọn lựa những màu sắc như vàng sậm, nâu đất tượng trưng cho hành Thổ. Do Hỏa sinh Thổ: Lửa là sự sống chung có tính quyết định của đất, chúng tương trợ mệnh Thổ và giúp nó có sự phát triển tốt nhất. Nên Đinh Hợi có màu bản mệnh là màu đỏ, hồng, cam, tím.

Màu kỵ tuổi sinh năm 2007

Vì Mộc tượng trưng cho các sự vật thiên nhiên như cây cỏ, gỗ… Nên sự xuất hiện dày đặc của các sắc màu mệnh Mộc sẽ hút hết các chất dinh dưỡng làm cho Thổ xói mòn, không còn màu mỡ nữa.

Ngoài ra, mệnh Kim cũng là mệnh khắc Mộc vì sự xuất hiện của kim loại sẽ làm vơi bớt đi lớp đất đầy dinh dưỡng, gây hao hụt cho tuổi này.

Chính vì những lý do trên mà 2007 là tuổi con gì cần tránh những màu thuộc mệnh Mộc như xanh lá cây, xanh lục… cũng như các màu thuộc hành Kim như trắng, xám, bạc… để ngăn chặn vận xui vào mình.

Sinh năm 2007 hợp với tuổi nào?

Nam mạng:

+ Trong làm ăn: Canh Dần, Nhâm Thìn

+ Lựa chọn vợ chồng: Canh Dần, Nhâm Thìn, Bính Tuất

+ Tuổi kỵ: Kỷ Sửu, Ất Mùi, Tân Sửu, Quý Mùi

Nữ mạng:

+ Trong làm ăn: Canh Dần, Nhâm Thìn, Bính Tuất

+ Lựa chọn vợ chồng: Canh Dần, Nhâm Thìn, Bính Tuất

+ Tuổi kỵ: Mậu Tý, Giáp Ngọ, Bính Thìn, Canh Tý, Giáp Thìn và Nhâm Ngọ

Các chuyên gia phong thủy cho rằng việc tìm ra được người hợp tuổi sẽ ảnh hưởng tích cực đến con đường sự nghiệp và tình duyên của một người. Vì thế, 2007 mệnh gì tìm được người có tuổi hợp sẽ tốt cho vận mệnh sau này.

Việc lựa chọn người có tuổi hợp mệnh sẽ giúp cho sự nghiệp của bạn đạt đỉnh cao trên con đường công danh sự nghiệp. Ngoài ra, tìm cho mình được ý trung nhân hợp năm sinh cũng góp phần khiến hôn nhân viên mãn, thuận hòa.

sinh-nam-2007-hop-huong-nao-mau-gi-so-nao

Sinh năm 2007 hợp số nào?

Tuổi Đinh Hợi 2007 khi tìm ra cho mình được những con số tốt, hợp phong thủy sẽ góp phần xây dựng thành công trong tương lai, vận mệnh gặp nhiều điều may mắn. Vì thế, 2007 mệnh gì nên cân nhắc các con số sau nhé.

Những con số may mắn đối với mệnh Thổ là: 2, 5, 8, 9 (tượng trưng cho mệnh Hỏa). Bởi lẽ người thuộc mệnh Thổ có sự phụ thuộc mật thiết với Hỏa, vì lửa tạo ra nguồn sống cho đất đồng thời cũng nuôi dưỡng nó.

Những con số khắc mệnh Thổ là số 3 và số 4. Đây là những con số tượng trưng cho mệnh Mộc, tương khắc mệnh Thổ. Cây cối càng sinh sôi, ươm mầm phát triển thì sẽ tổn hại tới sinh khí của Thổ.

Giải mã những giấc mơ khác có liên quan :

Một bình luận trong “Sinh năm 2007 mệnh gì? tuổi gì? cung nào? hợp hướng nào? màu gì?

Đã đóng bình luận.