Sinh năm 2008 mệnh gì? tuổi gì? cung nào? hợp hướng nào? màu gì?

Theo phong thuỷ người sinh năm 2008 cầm tinh con chuột ( tuổi mậu tý) mệnh hoả ( lửa sấm sét ) họ là người thông minh hơn người,nhanh nhẹn,trong sự nghiệp họ được mọi người giúp đỡ nhiệt tình,nên cuộc sống họ khá thành công.Muốn biết sinh năm 2008 mệnh gì? tuổi gì? cung nào? hợp hướng nào? màu gì? hãy tham khảo bài viết dưới đây.

sinh-nam-2008

Sinh năm 2008 mệnh gì? Tuổi gì? Cung nào?

Sinh năm 2008 mệnh gì?

Mệnh: Hỏa – Thích Lịch Hỏa – Lửa sấm sét

+ Tương sinh:Thổ, Mộc

+ Tương khắc: Kim, Thủy

Ngũ hành là tên gọi cho 5 nguyên tố cơ bản Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ, căn nguyên của vạn vật trên thế giới. Đây là các yếu tố gắn kết mật thiết với cuộc sống chúng ta cũng như là căn cứ để giải đáp 2008 là mệnh gì.

Sau khi vận dụng thuyết ngũ hành, lời giải đáp cho tuổi Mậu Tý thuộc mệnh Hỏa, có nạp âm là Thích Lịch Hỏa. Thích Lịch Hỏa là từ Hán Việt, được dịch ra là Lửa Sấm Sét.

Là tiếng sấm vang vọng cả bầu trời, kèm theo đó là các tia điện mạnh như vó ngựa. Do đó, người nào thuộc nạp âm Thích Lịch Hỏa này là người nghiêm túc, khảng khái đồng thời tính tình nóng nảy, khó kiểm soát.

Sinh năm 2008 tuổi con gì?

– Sinh năm 2008 là tuổi con Chuột

– Năm sinh dương lịch: Từ 07/02/2008 đến 25/01/2009

– Năm sinh âm lịch: Mậu Tý

– Thiên can: Mậu

+ Tương hợp: Quý

+ Tương hình: Nhâm, Giáp

– Địa chi: Tý

+ Tam hợp: Thân – Tý – Thìn

+ Tứ hành xung: Tý – Ngọ – Mão – Dậu

Đất là nguyên tố thể hiện cho sự vững chãi, là nơi ươm mầm và phát triển. Tuy nhiên, khi đất gặp nước của hành Thủy sẽ ngăn chặn đi dòng chảy may mắn, thuận lợi của nước. Do đó, nên hai hành này có mối quan tượng tương khắc nhau.

Chính vì những lý do trên mà sẽ ảnh hưởng không tốt đến vận mệnh sau này của người tuổi Mậu Tý. Cuộc sống của sinh năm 2008 tuổi con gì sẽ có phần trắc trở, trái ngang, công việc không được thuận lợi, và cuộc sống hôn nhân cũng không tốt.

Tuy nhiên, đây chỉ mang ý nghĩa tương đối, chỉ cần quý nhân tuổi này có sự nỗ lực trong công việc, cuộc sống thì theo thời gian cũng sẽ có được trái ngọt.

Sinh năm 2008 thuộc cung nào?

– Nam: Khảm Thuỷ thuộc Đông tứ mệnh

– Nữ: Cấn Thổ thuộc Tây tứ mệnh

Cung, Hành là hai khái niệm chủ chốt để thấy được vận mệnh sau này của nam, nữ tuổi Tý. Có hiểu biết về Cung mệnh bạn thân khiến ta chủ động hơn trong việc thu hút tài lộc, cũng như cải thiện vận may, rủi trong tương lai

Dựa theo nguyên tắc hoạt động của bát quái như sau:

Giải đáp cho Nam Mậu Tý cung gì: Quý nam nhân 2008 thuộc Cung Khảm, Hành Thủy. Theo các kiến thức phong thủy, người thuộc cung Khảm là những người thật thà, có nghị lực vươn lên trong cuộc sống. Hơn thế nữa, họ rất thích phiêu lưu, khám phá điều mới. Mặc dù rất thành công trong tài chính nhưng lại không ổn định.

Giải đáp cho Nữ Mậu Tý cung gì: Nữ nhân 2008 thuộc Hành thổ và Cung Cấn. Theo tài liệu tử vi, người thuộc Cung Cấn có trái tim nhân hậu, thích giúp đỡ người khác. Không dừng lại ở đó, họ còn là người có năng lực nên thành công trong cuộc sống là chuyện hiển nhiên.

sinh-nam-2008-menh-gi-tuoi-gi-cung-nao

Sinh năm 2008 hợp hướng nào? Màu gì? hợp với ai? số nào?

Sinh năm 2008 hợp hướng nào?

– Nam mạng

+ Hướng hợp: Đông Nam (Sinh Khí) – Nam (Phúc Đức) – Đông (Thiên Y) – Bắc (Phục Vị)

+ Hướng không hợp: Tây Nam (Tuyệt Mệnh) – Đông Bắc (Ngũ Quỷ) – Tây (Họa Hại) – Tây Bắc (Lục Sát)

– Nữ mạng

+ Hướng hợp: Tây Nam (Sinh Khí) – Tây (Phúc Đức) – Tây Bắc (Thiên Y) – Đông Bắc (Phục Vị)

+ Hướng không hợp: Đông Nam (Tuyệt Mệnh) – Bắc (Ngũ Quỷ) – Nam (Họa Hại) – Đông (Lục Sát)

“An Cư Lạc Nghiệp” là câu nói gối đầu của ông cha ta từ xa xưa chỉ ra tầm quan trọng của việc xây dựng nhà cửa. Do đó, câu nói này đã được lưu truyền, trở thành lời răn dạy với giá trị trường tồn mãi mãi.

Cả ngày làm việc, học tập vất vả thì người ta thường muốn về nhà để trút bỏ gánh nặng cơm áo. Vì thế mà xây một căn nhà có hướng hợp, nội thất theo phong thủy giúp cuộc sống thêm an yên, thoải mái.

Sinh năm 2008 hợp màu gì?

Màu hợp tuổi sinh năm 2008

Để biết được bản thân hợp nhất màu sắc nào thì cần dựa vào Ngũ hành Sinh – Khắc để giải đáp. Kỷ mùi sinh năm 2008 mệnh gì hợp màu gì thuộc mệnh Hỏa, tượng trưng cho ngọn lửa nhiệt huyết, trường tồn. Do đó, người tuổi này sẽ hợp chính mệnh của mình, Hỏa được tiếp thêm lửa sẽ luôn bừng cháy.

Ngoài ra, mệnh Mộc tượng trưng cho thiên nhiên hoa lá. Hỏa được tiếp thêm nguồn sinh khí của mệnh Mộc sẽ như được cấp thêm sức mạnh mà phát triển tốt hơn.

Vậy những màu hợp Mậu Tý 2008 hợp màu gì sẽ lần lượt là: Đỏ, Cam, Tím (mệnh Hỏa), Xanh lá (mệnh Mộc)

Màu kỵ tuổi sinh năm 2008

Sau những giải đáp về màu hợp Mậu Tý thì người tuổi này cũng nên đặc biệt chú ý đến các màu sắc kỵ bản thân. Vì theo quy luật Ngũ hành, có Sinh ắt sẽ có Khắc.

Áp dụng các thuyết hoạt động của Ngũ hành, ta có thể dễ dàng thấy được mệnh Thủy là khắc tinh của mệnh Hỏa. Đơn giản vì các cơn sóng nước cuồn cuộn, hung tợn của Thủy sẽ đập tan ngọn lửa đang cháy hừng hực của mệnh Hỏa.

Chính vì thế mà người thuộc mệnh Hỏa như tuổi Mậu Tý cần tránh các màu sắc như đen, xanh dương, xám biểu tượng cho mệnh Thủy.

Sinh năm 2008 hợp với tuổi gì?

– Nam mạng:

+ Trong làm ăn: Nhâm Tý, tuổi Kỷ Sửu hay Quý Tỵ

+ Lựa chọn vợ chồng: Nhâm Tý nam mạng là Kỷ Sửu, Đinh Dậu, Đinh Hợi, Ất Mùi

+ Tuổi kỵ: Tân Mão và Quý Mão

– Nữ mạng:

+ Trong làm ăn: Kỷ Sửu, Quí Tỵ, Ất Mùi

+ Lựa chọn vợ chồng: Kỷ Sửu, Quí Tỵ, Ất Mùi, Đinh Dậu, Đinh Hợi, Ất Dậu

+ Tuổi kỵ: Tân Mão và Quý Mão

Con đường công danh sự nghiệp cũng như tình duyên vô cùng quan trọng đối với mỗi người. Vì thế mà sự quan tâm đến các tuổi hợp vận mệnh bản thân là điều cần thiết, giúp tránh được những điều đáng tiếc trong cuộc sống.

Sự nghiệp có được người cộng tác tuyệt vời, ăn ý sẽ giúp thành công đến cạnh bạn nhanh hơn. Từ đó có thể sở hữu cho mình cuộc sống mơ ước kèm tài chính ổn định.

sinh-nam-2008-hop-huong-nao-mau-gi

Sinh năm 2008 số nào may mắn?

Nam, nữ tuổi Mậu Tý biết cách tiếp nhận những con số hợp vận mệnh, mang vận may sẽ tăng thêm nhiều cơ hội phát triển trong sự nghiệp, làm ăn cũng như là hôn nhân gia định. Dựa theo thuyết ngũ hành mà các con số phù hợp với người tuổi Tý như sau:

Đầu tiên phải kể đến là số 9 tượng trưng cho hành Hỏa, tương hợp người mạng Hỏa. Tiếp đó là những số như 3,4 biểu tượng cho mệnh Mộc, góp thêm sức mạnh giúp mệnh Hỏa có thêm sinh lực.

Giải mã những giấc mơ khác có liên quan :

Một bình luận trong “Sinh năm 2008 mệnh gì? tuổi gì? cung nào? hợp hướng nào? màu gì?

Đã đóng bình luận.