Sinh năm 2010 mệnh gì? tuổi gì? cung nào? hợp hướng nào? màu gì?

Theo phong thuỷ người sinh năm 2010 cầm tinh con hổ (tuổi canh dần) mệnh mộc (gỗ tùng bách) họ là những người rất thông minh,nhanh nhẹn,dũng mãnh như loài hổ.tuổi canh dần đôi khi cũng tỏ ra hơi nóng tính nhưng họ kiềm chế được cảm súc của mình nên cuộc sống họ rất ổn định.Muốn biết sinh năm 2010 mệnh gì? tuổi gì? cung nào? hợp hướng nào? màu gì? hãy tham khảo bài viết dưới đây.

sinh-nam-2010

Sinh năm 2010 mệnh gì? tuổi gì? cung nào?

Sinh năm 2010 mệnh gì?

Mệnh: Mộc – Tùng Bách Mộc – Gỗ tùng bách

+ Tương sinh: Mệnh Hỏa, Thủy

+ Tương khắc: Mệnh Thổ, Kim

Được hình thành từ 5 nguyên tố cơ bản nhất hình thành vạn vật: Kim-Mộc-Thủy-Hỏa-Thổ. Mỗi nguyên tố đều mang trong mình một vận mệnh nhất định. Lời lý giải cho sinh năm 2010 mệnh gì là mệnh Mộc.

Nạp âm của hành Mộc được chia làm 6 loại chính, đó là Tang Đố Mộc, Dương Liễu Mộc, Đại Lâm Mộc, Tùng Bách Mộc và Bình Địa Mộc. Người sinh năm 2010 mệnh gì thuộc mệnh Mộc, nạp âm là Tùng Bách Mộc.

Mỗi nạp âm đều mang trong mình một đặc trưng tính cách riêng, cụ thể là ở người sinh năm 2010, có nạp âm Tùng Bách Mộc – Gỗ Bách Tùng. Tùng Bách Mộc mang ý nghĩa là cây đại thụ to lớn, vững vàng.

Người sở hữu nạp âm này thường dũng cảm, kiên trì, có niềm tin trong cuộc sống. Ngoài ra, họ được trời phú cho tấm lòng bác ái, bao dung, và yêu thương mọi người. Hơn thế nữa, đây là những người có chí cầu tiến, cố gắng vươn lên trong cuộc sống.

Sinh năm 2010 tuổi gì?

Sinh năm 2010 là tuổi con Hổ

Năm sinh dương lịch: Từ 14/02/2010 đến 02/02/2011

Năm sinh âm lịch: Canh Dần

– Thiên can: Canh

+ Tương hợp: Ất

+ Tương hình: Giáp, Bính

– Địa chi: Dần

+ Tam hợp: Dần – Ngọ – Tuất

+ Tứ hành xung: Dần – Thân – Tỵ – Hợi

Năm 2010 tuổi con Hổ, trong 12 con giáp, Hổ đại diện cho sức mạnh, quyền lực tối cao. Người tuổi Hổ thường có nhiều hoài bão lớn, khát khao chinh phục được những mục tiêu khi còn trẻ.

Dựa vào Quy luật Ngũ hành mà ta phân tích được rằng hành Kim khắc hành Mộc. Hành Kim tượng trưng cho kim loại như dao, búa, rìu… và hành Mộc tượng trưng cho cây cối. Vì thế, mà các vật dụng kim loại có thể chặt đổ được cây cối.

Vì những lý do đó, cuộc sống của người thuộc tuổi Canh Dần có thể sẽ khó khăn, gặp nhiều điều không may. Nhưng có áp lực thì mới tạo nên kim cương, chỉ cần người sinh năm 2010 tuổi con gì có cố gắng thì thành công sẽ nằm trong tay họ.

Sinh năm 2010 thuộc cung nào?

– Nam: Cấn Thổ thuộc Tây tứ mệnh

– Nữ: Đoài Kim thuộc Tây tứ mệnh

– Lý giải nữ 2010 cung gì: Nữ tuổi Dần 2010 thuộc Cung Cấn, hành Thổ. Người thuộc Cung Cấn được lý giải là người có bản chất hiền dịu, tốt tính, và vô cùng thương người. Ngoài ra, mang nhiều tài năng, năng lực nên thành công với họ đến rất nhanh.

– Lý giải nam 2010 cung gì: Nam tuổi Dần 2010 thuộc Cung Đoài, hành Kim. Có thể nói Nam nhân thuộc Cung Đoài khá là ôn nhu nhưng cách hành xử lại cực kỳ cứng rắn. Hơn thế nữa, người đàn ông tuổi Dần còn có vẻ ngoài thu hút, sôi nổi, và ăn nói tốt.

sinh-nam-2010-menh-gi-tuoi-gi-cung-nao

Sinh năm 2010 hợp hướng nào? màu gì? số nào? hợp tuổi nào?

Sinh năm 2010 hợp hướng nào?

– Nam mạng

+ Hướng hợp: Tây Nam (Sinh Khí) – Tây (Phúc Đức) – Tây Bắc (Thiên Y) – Đông Bắc (Phục Vị)

+ Hướng không hợp: Đông Nam (Tuyệt Mệnh) – Bắc (Ngũ Quỷ) – Nam (Họa Hại) – Đông (Lục Sát)

– Nữ mạng

+ Hướng hợp: Tây Bắc (Sinh Khí) – Đông Bắc (Phúc Đức) – Tây Nam (Thiên Y) – Tây (Phục Vị)

+ Hướng không hợp: Đông (Tuyệt Mệnh) – Nam (Ngũ Quỷ) – Bắc (Họa Hại) – Đông Nam (Lục Sát)

Vấn đề về hướng luôn là những thắc mắc hàng đầu của ai theo chủ nghĩa tâm linh săn đón. Dựa vào quy luật ngũ hành cũng như xét thêm về giới tính mà ta có thể thuận lợi xác định được tuổi Canh Dần 2010 hợp hướng nào.

Người xưa có câu “An Cư Lập Nghiệp” có nghĩa là xây dựng ngôi nhà, tổ ấm trước khi bắt đầu gầy dựng sự nghiệp. Đây là câu nói có giá trị lâu bền được sử dụng để răn dạy đời sau.

Sinh năm 2010 hợp màu gì?

Màu hợp tuổi sinh năm 2010

Màu sắc là một trong những yếu tố quan trọng khi chúng ta lựa chọn mua giày, áo, nội thất… nó là một phần không thể thiếu, giúp cuộc sống thêm sinh động. Ngoài ra, những gam màu còn ảnh hưởng đến vận mệnh chủ nhân.

Vì những lý do đó mà chúng ta nên tìm hiểu, cân nhắc những màu sắc phù hợp bản thân trước khi mua sắm hoặc diện lên người. Dựa vào Quy luật Âm-Dương Ngũ hành, ta có được lời giải đáp như sau:

► Thủy sinh Mộc: Theo có thuyết Ngũ hành, nước chính là nguồn dinh dưỡng cơ sở tốt nhất mà cây cối cần để có thể phát triển một cách nhanh chóng. Vì thế mà các màu sắc liên quan đến mệnh Thủy như xanh biển, xanh dương đậm, đen… sẽ tương hợp với quý nhân mệnh Mộc.

► Mộc tương hợp Mộc: Cây cối càng phát triển cùng số lượng lớn sẽ hình thành nên rừng rậm trù phú, hùng vĩ. Do đó mệnh Mộc cùng các màu sắc như xanh lá cây, xanh chuối… sẽ tương hợp với chính bản thân nó.

Màu kỵ tuổi sinh năm 2010

Có màu sắc tương hợp thì cũng có màu sắc gây ra những vận xui nếu bạn không có sự tìm hiểu từ trước. Để có thể lý giải màu kỵ với những người sinh năm 2010 thì ta có thể sử dụng Quy luật Sinh-Khắc từ Ngũ hành.

Như đã lý giải ở phần trên, Kim sẽ khắc Mộc vì kim loại là dụng cụ đốn gỗ, cây cối… tương tự theo đó là mệnh Hỏa cũng sẽ phá hủy tài nguyên thiên nhiên. Từ đó, bạn có thể cân nhắc tránh các màu như: trắng, xám, bạc, vàng đồng, hồng, đỏ, tím…

Sinh năm 2010 hợp những số nào?

Cụ thể là Canh Dần 2010 thuộc mệnh Mộc sẽ tương hợp với mệnh Thủy và Mộc như đã lý giải ở trên. Những con số mang mệnh Thủy là dòng nước tài lộc, may mắn bồi đắp cho cây cối của mệnh Mộc thêm phần tươi tốt.

► Số đại diện mệnh Thủy: Số 1.

► Số đại diện mệnh Mộc: Số 3 và 4.

sinh-năm-2010-hop-huong-nao-mau-gi-so-nao

Sinh năm 2010 hợp với tuổi nào?

– Nam mạng:

+ Trong làm ăn: Nhâm Thìn, Ất Mùi, Mậu Tuất, Kỷ Sửu

+ Lựa chọn vợ chồng: Nhâm Thìn, Ất Mùi, Mậu Tuất, Kỷ Sửu, Nhâm Ngọ, Quý Mão và Bính Ngọ

+ Tuổi kỵ: Ất Mùi, Canh Tý, Tân Tỵ, Đinh Mùi, Quý Mùi, Mậu Thân

– Nữ mạng:

+ Trong làm ăn: Nhâm Thìn, Ất Mùi và Mậu Tuất

+ Lựa chọn vợ chồng: Nhâm Thìn, Ất Mùi, Mậu Tuất, Kỷ Sửu

+ Tuổi kỵ: Canh Dần, Quý Tỵ, Bính Thân, Nhâm Dần, Ất Tỵ, Mậu Thân và Giáp Thân

Trong trường hợp này, cha mẹ có thể tra cứu tuổi con có hợp tuổi bố mẹ không. Sau đó có thể tìm phương pháp kê đệm cho cuộc sống của con sau này được bình an, thuận lợi.

Giải mã những giấc mơ khác có liên quan :

Một bình luận trong “Sinh năm 2010 mệnh gì? tuổi gì? cung nào? hợp hướng nào? màu gì?

Đã đóng bình luận.