Xem phong thuỷ nam canh thân 1980 trong năm 2022 ra sao?

Theo người xưa truyền lại người nam canh thân 1980 có cuộc sống ở mức khá, không dư dả quá cũng không thiếu thốn quá. Tài vận, địa vị có nhiều cơ hội thuận lợi để phát triển. Những người tuổi này thường được hưởng lộc bất ngờ. Nếu sống tốt đời đẹp đạo sẽ được hưởng vinh hoa, phú quý vào ngày sau, con cháu cũng nhờ đó mà được phúc phần thành đạt trong tương lai.Nam canh thân 1980 trong năm 2022 ra sao? hãy tham khảo bài viết dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết.

nam-canh-than-1980

Tổng quan nam sinh năm 1980 canh thân năm 2022 nhâm dần

Nam mạng năm 1980 tuổi Canh Thân, tức tuổi con khỉ. Thường gọi là Thực Quả Chi Hầu, tức Khỉ Ăn Quả. Mệnh Mộc – Thạch Lựu Mộc – nghĩa là gỗ cây lựu.

Mệnh: Mộc gặp năm 2022 mệnh Kim Bạch Kim: Kim khắc Mộc: Không tốt

Địa chi: Thân gặp Dần: Lục Xung: Không tốt

Thiên can: Canh gặp Nhâm: Bình thường

Sao chiếu mệnh: Sao Kế Đô (Hung tinh): Chủ về bệnh tật, tai họa người âm phá rối

Vận hạn: Hạn Địa Võng: Hạn thị phi, kiện tụng

Vận niên: Dương Hồi Ngàn

Thái Tuế năm 2022: Phạm hạn Thái Tuế – Xung Thái Tuế

Tam Tai năm 2022: Phạm Tam Tai năm thứ nhất

Tuổi Kim Lâu năm 2022: Không phạm Kim Lâu: Có thể kết hôn làm đám cưới

Hạn Hoang Ốc năm 2022: Không phạm Hoang Ốc: Có thể xây nhà, sửa nhà

Một loại cây có thể mọc trên đá ở vùng núi cao thể hiện sự kiên cường như Thạch Lựu Mộc cũng chính là biểu tượng đặc trưng cho nam Canh Thân 1980. Họ là người có tính cách vô cùng can trường, dám nghĩ và dám làm.

Ứng với bản mệnh của mình, nam Canh Thân 1980 thường khá chăm chỉ, chịu khó và tỉ mỉ để học hỏi mọi vấn đề. Vì thế họ dễ dàng tiếp thu được những kiến thức sâu rộng. Nhờ vào chí tiến thủ cao, nên cuộc sống của nam Canh Thân 1980 thường không quá vất vả.

Xem phong thuỷ nam sinh năm 1980 năm 2022 nhâm dần

Nam canh thân 1980 năm 2022 về tài lộc?

Đối với phương diện tài chính và tiền bạc trong năm 2022 người nam mạng sinh năm Canh Thân có lộc đưa tới. Nhiều cơ hội giúp người nam mạng tuổi này kiếm ra được tiền bạc, tuy nhiên lại không kiếm ra được khoản tiền nhiều như kỳ vọng đưa ra. Hơn nữa, tử vi tuổi Canh Thân nam mạng 2022 cũng cho biết tiền bạc kiếm ra chỉ đủ để cho khoản chi tiêu của cuộc sống trong gia đình, không đủ để cất giữ hoặc tiết kiệm trong năm này.

Nam canh thân 1980 năm 2022 về tình cảm?

Về phương diện tình duyên cũng như tình cảm của thành viên gia đình người tuổi 1980 Canh Thân nam mạng trong năm Nhâm Dần không được tốt đẹp. Luận giải tử vi Canh Thân nam mạng 2022 đặc biệt về tình cảm giữa vợ và chồng của người tuổi này dễ xảy ra chuyện bất hòa, không đồng quan điểm trong một số chuyện liên quan đến gia đình, cuộc sống và công việc. Ngoài ra còn có thể gặp phải chuyện buồn phiền đưa tới.

Nam canh thân 1980 năm 2022 về sức khoẻ?

Trong phương diện về sức khỏe thì người tuổi Canh Thân 1980 nam mạng trong năm 2022 cần lưu ý hết sức. Đây là năm người tuổi này dễ bị bệnh tật liên quan tới vấn đề xương khớp, thậm chí tử vi nam mạng 1980 năm 2022 nếu không có cách điều trị đúng và kịp thời tình trạng của bệnh có những chuyển biến phức tạp và lâu ngày mới khỏi được bệnh. Ngoài ra việc đi lại trong năm cũng có thể ảnh hưởng không được tốt cho sức khỏe.

Phong thuỷ nam canh thân 1980 năm 2022 về xuất hành?

Việc ngoại giao của người tuổi này nam mạng trong năm không được tốt. Nhiều bất lợi hoặc khó khăn xuất hiện trong xử lý công việc kinh doanh. Ngoài ra xuất hiện trong năm cũng chủ về lôi thôi và không được việc.

Hướng tốt xuất hành cho tử vi tuổi Canh Thân năm 2022 nam mạng: Vào ngày mùng 1 Tết Âm lịch từ 23 – 1 giờ của buổi sáng hoặc 3 – 5 giờ của buổi chiều người nam mạng tuổi Canh Thân có thể xuất hành hướng đón được Tài Thần là hướng Đông Bắc. Bên cạnh đó cũng có thể xuất hành hướng đón Hỷ Thần là hướng Tây Bắc.

nam-canh-than-1980-phong-thuy-2022

Phong thuỷ nam canh thân 1980 năm 2022 về công việc sự nghiệp ?

Công việc làm ăn của năm Nhâm Dần đối với người nam mạng tuổi 1980 không có những thay đổi. Trong năm, tử vi tuổi Canh Thân nam mạng năm 2022 không có khởi sắc xuất hiện, ngay cả trong trường hợp có những thay đổi cho công việc thì cũng không đón được những may mắn như mong muốn. Theo đó, người tuổi này nam mạng trong năm nên chú ý hơn cho công việc kinh doanh của mình, hạn chế những thay đổi.

Hạn tuổi nam canh thân 1980 năm 2022?

Năm 2022, tuổi âm lịch của nam mạng sinh năm 1980 là 43 tuổi, rơi vào hạn Địa Võng.

Người gặp phải hạn này có thể gặp phải chuyện buồn phiền trong cuộc sống gia đình, công việc làm ăn, tài chính. Nếu cố gắng chia sẻ tâm sự với các thành viên trong gia đình, thì sẽ tránh được những hiểu lầm không đáng có.

Hoá giải sao hạn năm 2022

Nhằm xua bớt đi những điều xui xẻo do sao Kế Đô gây ra trong năm 2022, người nam tuổi Canh Thân có thể thực hiện lễ cúng sao giải hạn. Điều quan trọng nhất khi làm lễ cúng là thể hiện sự thành tâm, kính cẩn, không cần thiết phải xa hoa lãng phí.

Theo quan niệm của Phật giáo, người sống lương thiện, thường xuyên tu tâm tích đức sẽ gặp nhiều may mắn, tránh được vận hạn. Nếu năng làm việc thiện, đối xử hòa ái với mọi người xung quanh, tự khắc hung họa sẽ được hóa giải, cuộc sống thuận buồm xuôi gió.

Vật phẩm phong thuỷ năm 2022

Trong năm 2022 để ngăn chặn những vận xui rủi quấn thân, quý vị nên sử dụng Vòng tay đá phong thủy hoặc đeo Phật Bản Mệnh. Những vật phẩm này có tác dụng cải thiện vận khí cho chủ nhân, gia tăng sự may mắn trong công việc và cuộc sống hàng ngày.

Phong thuỷ nam canh thân 1980 trong từng tháng năm 2022?

nam-canh-than-1980-nam-2022

Tháng 1: Đầu năm, quý bạn có nhiều thời gian tận hưởng hạnh phúc bên những người thân trong gia đình.

Tháng 2: Chăm chỉ, cố gắng làm việc thì tiền tài sẽ dồi dào, sung túc. Tránh tiêu xài hoang phí nếu không sẽ dễ bị túng thiếu.

Tháng 3: Cuộc sống an vui, suôn sẻ. Nhờ nỗ lực, bản mệnh gặt hái được một số thành tựu trong sự nghiệp.

Tháng 4: Gia đình hạnh phúc, an vui. Có thể nhận được tin vui về tiền bạc, sức khỏe.

Tháng 5: Không nên vội vã đưa ra quyết định quan trọng trong công việc. Khi làm việc trọng đại phải có kế hoạch tỉ mỉ.

Tháng 6: Đề phòng một số vấn đề về sức khỏe. Hạn chế thức đêm, uống rượu bia, hút thuốc lá quá nhiều…

Tháng 7: Vận khí của quý bạn trong tháng này khá tốt, nếu tiến hành công việc thì dễ có được thành quả như ý.

Tháng 8: Gặp nhiều may mắn, tiền tài dư dả, cuộc sống gia đình hạnh phúc.

Tháng 9: Mọi chuyện thuận lợi, không có nhiều sóng gió.

Tháng 10: Giữ cho tinh thần luôn an nhiên, điềm tĩnh thì cuộc sống bình an, vui vẻ.

Tháng 11: Hạn chế cho người khác vay mượn số tiền lớn. Cẩn trọng trong các giao dịch làm ăn.

Tháng 12: Cố gắng ăn uống lành mạnh, sinh hoạt điều độ để giữ gìn sức khỏe.

Giải mã những giấc mơ khác:

Kết luận chung nam sinh năm 1980 canh thân

Năm 2022, vận số của nam mạng Canh Thân không mấy khả quan. Chịu tác động của hung tinh nên đa số người tuổi này đều có một khoảng thời gian khó khăn trong năm này. Các phương diện của cuộc sống như sự nghiệp, tài chính, sức khỏe đều khá bấp bênh. Do đó bạn sẽ phải nỗ lực gấp đôi năm cũ để giảm bớt ảnh hưởng của hung tinh lên vận số của mình.