Xem phong thuỷ nữ canh thân 1980 năm 2022 như thế nào?

Theo phong thuỷ nữ canh thân 1980 trong năm 2022 sẽ gặp rất nhiều may mắn,tài lộc,về công việc được quý nhân phù trợ ngày càng thăng tiến,Người tuổi Canh Thân 1980 có ngũ hành bản mệnh thuộc Mộc, bị xung khắc bởi hành Kim của năm Nhâm Dần 2022. Xét về địa chi, Thân lục xung với Dần, giảm tốt đẹp. May mắn thay, thiên can Canh nằm trong mối quan hệ tương sinh với Nhâm. Những điều này dự báo về một năm 2022 khá nhiều thử thách, nhưng nếu vượt qua được thì sẽ đạt được thành công rực rỡ.

nu-canh-than-1980

Tổng quan nữ sinh năm 1980 canh thân năm 2022 nhâm dần

Nữ mạng năm 1980 tuổi Canh Thân, tức tuổi con khỉ. Thường gọi là Thực Quả Chi Hầu, tức Khỉ Ăn Quả. Mệnh Mộc – Thạch Lựu Mộc – nghĩa là gỗ cây lựu.

Mệnh: Mộc gặp năm 2022 mệnh Kim Bạch Kim: Kim khắc Mộc: Không tốt

Địa chi: Thân gặp Dần: Lục Xung: Không tốt

Thiên can: Canh gặp Nhâm: Bình thường

Sao chiếu mệnh: Sao Thái Dương (Cát tinh): Làm ăn được phát đạt, gặp nhiều may mắn

Vận hạn: Hạn Địa Võng: Hạn thị phi, kiện tụng

Vận niên: Dương Hồi Ngàn

Thái Tuế năm 2022: Phạm hạn Thái Tuế – Xung Thái Tuế

Tam Tai năm 2022: Phạm Tam Tai năm thứ nhất

Tuổi Kim Lâu năm 2022: Không phạm Kim Lâu: Có thể kết hôn làm đám cưới

Hạn Hoang Ốc năm 2022: Không phạm Hoang Ốc: Có thể xây nhà, sửa nhà

Nhìn vào sự kiên cường, chịu thương chịu khó của Thạch Lựu Mộc khi giải đáp được Canh Thân 1980 mệnh gì, khiến ta cũng biết được phần nào tính cách.

Mang trong mình vận mệnh của cây gỗ lựu mọc trên đá, nên nữ Canh Thân 1980 khá cứng rắn và quyết đoán. Họ không ngại những gian nan xuất hiện trong cuộc sống của mình. Thay vào đó họ kiên cường đương đầu, giải quyết bằng sự khéo léo và tinh tế của bản thân.

Cũng vì sự kiên cường và dũng cảm đó, khiến chính họ tạo ra cho mình những phẩm chất tốt, dễ dàng thu hút mọi người xung quanh.

Tử vi nữ canh thân 1980 trong năm 2022 như thế nào?

Về công việc

Sự nghiệp của tuổi Canh Thân nữ mạng có nhiều chuyển biến tốt đẹp. Tuy gặp phải một số trở ngại ban đầu khi khởi sự nhưng càng về sau công việc càng thuận buồm xuôi gió. Chính vì thế, không nên nản lòng khi gặp phải thất bại, phải kiên trì, nỗ lực thì mới có thể thành công.

Vận khí của bản mệnh trong năm nay khá may mắn, con đường thăng quan tiến chức hanh thông, có cơ hội được đề bạt lên chức vị cao hơn. Với những người làm ăn buôn bán, đây là khoảng thời gian mua may bán đắt, thu được nhiều lợi nhuận.

Về sức khoẻ

Sang năm mới, sức khỏe phụ nữ tuổi Canh Thân vẫn ổn định, không có nhiều vấn đề đáng lo ngại. Tuy vậy bản mệnh không nên lơ là trong việc giữ gìn cơ thể luôn khỏe mạnh. Chế độ ăn uống lành mạnh, sinh hoạt điều độ sẽ giúp giảm thiểu nguy cơ mắc bệnh.

Bên cạnh đó, quý bạn nên giữ cho tinh thần thoải mái, vui vẻ, không nên lo lắng quá nhiều. Giữ cho suy nghĩ luôn hướng tới những điều tích cực giúp tâm hồn luôn an nhiên, tự tại.

Về tài chính

Dự báo về tình hình tài chính của người nữ tuổi Canh Thân trong năm 2022 rất khả quan. Nhờ có tài vận hanh thông mà tiền bạc rủng rỉnh, cuộc sống sung túc. Tuy nhiên, bản mệnh vẫn có thể bị rơi vào cảnh túng thiếu nếu như tiêu xài hoang phí để thỏa mãn nhu cầu của bản thân. Kế hoạch chi tiêu hợp lý sẽ giúp tiết kiệm một khoản tiền cho tình huống bất ngờ trong tương lai.

Bản mệnh không nên đưa ra quyết định quan trọng khi chưa suy nghĩ thấu đáo. Đầu tư tiền bạc một cách vội vàng thì khó có thể thu lại được lợi nhuận như ý. Khi thực hiện các giao dịch lớn, nhất thiết phải có giấy tờ rõ ràng để tránh bị hao hụt tiền của.

Về tình cảm,gia đạo

Về phương diện tình cảm,tình duyên gia đạo trong năm nay thì người tuổi 1980 nữ mạng có thể không được như mong muốn. Tử vi Canh Thân nữ mạng năm 2022 khuyên quý bà nên chú ý về tình cảm của vợ chồng, dễ nảy sinh những mâu thuẫn hay xung đột dẫn tới tranh luận cãi vã, ảnh hưởng tới mối quan hệ. Cẩn thận trong họ hàng nội tộc hay bạn bè có chuyện buồn phiền đưa tới trong năm này.

phong-thuy-nu-canh-than-1980-nam-2022

Xem sao hạn nữ canh thân 1980 năm 2022

Sao chiếu hạn nữ canh thân 1980

Trong năm 2022, nữ mạng tuổi Canh Thân may mắn được sao Thái Dương chiếu mệnh. Đây là phúc tinh chủ về may mắn dồi dào, sự nghiệp công thành danh toại, sức khỏe dẻo dai. Người làm công ăn lương gặp được sao Thái Dương dễ có cơ hội được thăng quan tiến chức. Còn đối với những người buôn bán thì làm ăn phát đạt, tiền vào như nước.

Bản mệnh trong năm nay nhận được nhiều sự giúp đỡ của mọi người xung quanh mỗi khi rơi vào hoàn cảnh khó khăn. Những người thân trong gia đình cũng là hậu phương vững chắc, giúp bản mệnh an tâm hoàn thành tốt công việc.

Hạn tuổi nữ canh thân 1980

Theo quan niệm của người xưa, khi rơi vào hạn Địa Võng, người ta nên cẩn trọng trong mọi việc đặt biệt là tiền bạc, công việc, gia đình. Để tránh làm ảnh hưởng xấu đến mối quan hệ với chồng con, phụ nữ Canh Thân nên thể hiện thái độ mềm mỏng, nhu mì. Không nên vì quá bận rộn với công việc mà bỏ bê chuyện gia đình.

Tứ trụ

Thiên Sinh – Địa Tam Tai: Dự báo về những thử thách trong công việc và tài chính. Tâm lý vững vàng và ý chí sắt đá sẽ giúp bản mệnh dễ dàng vượt qua mọi khó khăn.

Màu hợp tuổi nữ canh thân 1980

Màu sắc là một trong những yếu tố phong thủy quan trọng giúp cải thiện vận số của con người. Để thu hút thêm nhiều may mắn trong năm nay, phụ nữ tuổi Canh Thân 1980 nên dùng các đồ vật có màu sắc: Xanh lá cây, đen, xanh nước biển.

Hoá giải sao hạn

Sao Thái Dương đại diện cho sự quang minh chính đại, phò chính trừ tà. Vậy nên, người được sao này chiếu mệnh phải giữ cốt cách ngay thẳng, không lừa dối, hãm hại người khác thì mới được hưởng phúc khí của sao này. Trong năm 2022, người nữ tuổi Canh Thân phải làm giàu một cách chân chính, chăm chỉ làm việc thiện sẽ được hưởng phúc lộc bền lâu.

tu-vi-nu-canh-than-1980-nam-2022

Giải mã những giấc mơ khác:

Kết luận chung nữ sinh năm 1980 canh thân

Tử vi 2022 đánh dấu những khó khăn và thách thức bủa vây lấy con giáp này. Cuộc sống gặp khá nhiều rắc rối lại không nhờ cậy được ai, phải tự mình đứng ra cáng đáng. Hầu hết các phương diện đều nhiều trúc trắc, mưu sự khó thành, thậm chí còn phải bỏ dở. Điều này đòi hỏi đương số càng phải nỗ lực nhiều hơn nữa.

Một bình luận trong “Xem phong thuỷ nữ canh thân 1980 năm 2022 như thế nào?

Đã đóng bình luận.