Xem phong thuỷ nữ sinh năm 2010 canh dần năm 2022 sao gì?

Theo phong thuỷ nữ sinh năm 2010 tuổi canh dần họ là những người phụ nữ hoạt bát,thông minh,hơi ít nói nhưng sống rất tình cảm ,nữ sinh năm 2010 việc quan trọng nhất là học hành thi cử.Muốn biết nữ sinh năm 2010 canh dần năm 2022 nhâm dần như thế nào? hãy tham khảo bài viết dưới đây.

nu-sinh-nam-2010

Tổng quan về nữ sinh năm 2010 canh dần năm 2022 nhâm dần

Nữ mạng năm 2010 tuổi Canh Dần, tức tuổi con hổ. Thường gọi là Xuất Sơn Chi Hổ, tức Hổ xuống núi. Mệnh Mộc – Tùng Bách Mộc – nghĩa là Gỗ cây tùng bách.

Mệnh: Mộc gặp năm 2022 mệnh Kim Bạch Kim: Kim khắc Mộc: Không tốt

Địa chi: Dần gặp Dần: Tự Hình: Không tốt

Thiên can: Canh gặp Nhâm: Bình thường

Sao chiếu mệnh: Sao Kế Đô

Vận hạn: Hạn Thiên Tinh

Vận niên: Ngưu Hồi Sơn

Thái Tuế năm 2022: Phạm hạn Thái Tuế – Trực Thái Tuế

Tam Tai năm 2022: Không phạm Tam Tai

Tuổi Kim Lâu năm 2022: Không phạm Kim Lâu

Hạn Hoang Ốc năm 2022: Không phạm Hoang Ốc

Mang trong mình tính cách và lý tưởng của loài Hổ, loại vật tượng trưng cho sự dũng mãnh và oai vệ. Vì thế là người nữ Canh Dần là tuýp người mạnh mẽ, ghét tuân theo chỉ thị của người khác, mang chủ nghĩa độc lập nên người nữ sinh năm 2010 dễ dàng tìm được mục đích theo đuổi.

Đây là con giáp có tính cách vô cùng nhạy cảm, nhiều cảm xúc nhưng lại khá hung hăng, mất bình tĩnh. Do đó mà nữ nhân tuổi này thường khá nóng nảy nên có thể đẩy mọi chuyện đi quá xa, khiến chính họ gặp rắc rối không đáng có.

Thế nên chỉ cần cố gắng giữ cho mình sự bình tĩnh, cũng như suy xét kỹ lượng thì người phụ nữ tuổi Canh Dần có thể đạt được thành công như ý nguyện.

Tóm lại, người phụ nữ Canh Dần 2010 là những người có tài trí vẹn toàn, song cần cải thiện bản tính nóng nảy, kiên nhẫn để đạt đạt thành công như mong muốn.

nu-sinh-nam-2010-nam-2022-sao-gi

Xem phong thuỷ nữ sinh năm 2010 canh dần năm 2022 nhâm dần

Sức khoẻ nữ sinh năm 2010

Sức khỏe của quý cháu tuổi Canh Dần năm 2022 không được tốt; thường xuyên đau ốm vặt chủ về bệnh tật lâu ngày không khỏi. Hơn nữa, phải đề phòng bệnh về mắt như cận thị, mỏi mắt, mờ mắt; bệnh do máu huyết lưu thông kém; đề phòng hạn về xe cộ đi lại cẩn trọng tay chân.

Tình duyên gia đạo nữ sinh năm 2010

Tình cảm gia đình tốt, mối quan hệ giữa các thành viên cũng được như mong muốn, vui vẻ và thấu hiểu. Hơn nữa, năm Nhâm Dần trong gia đình hay họ hàng của quý cháu sẽ có chuyện vui hoặc chuyện hỷ tín; thêm người trong năm nay. Do vậy, mà không khí gia đình thường xuyên được vui vẻ, quây quần.

Tài chính nữ sinh năm 2010

Quý cháu còn nhỏ tuổi dù chưa biết cách làm ra tiền tài nhưng nhờ biết chi tiêu hợp lý vào cuộc sống nên cũng được dư dả, thoải mái. Hơn nữa, công việc làm ăn của cha mẹ năm tới cũng khá thuận lợi nên quý cháu không phải lo lắng về tiền bạc, cũng không sợ thiếu thốn hay gặp cảnh vay mượn.

Công danh,sự nghiệp,học tập nữ sinh năm 2010

Học hành có sự mở mang thêm hiểu biết; khoa bảng cũng đạt được kết quả cao hơn mong đợi của quý cháu. Trong năm Nhâm Dần quý cháu sinh năm 2010 cũng sẽ có cơ hội mở mang thêm kiến thức hoặc chuyên ngành khác có lợi cho tương lai, cũng như công việc sau này.

Hướng suất hành nữ sinh năm 2010

Xuất hành hay ngoại giao của nữ mạng tuổi Canh Dân năm Nhâm Dần đều được thuận lợi; kết giao được nhiều bạn tốt có sự giúp đỡ nhau trong việc học hành, cùng nhau tiến lên. Xuất hành đi lại cũng gặp nhiều chuyện vui may đưa tới; tuy nhiên quý cháu cũng nên chú ý thời gian biểu tránh ảnh hưởng tới học tập.

Xem phong thuỷ  nữ sinh năm 2010 canh dần trong từng tháng năm 2022

Tháng 1: Tháng giêng quý cháu sẽ dành nhiều thời gian vui xuân hay đi thăm nom họ hàng. Tuy nhiên, chú ý xe cộ đi lại cẩn thận, đề phòng chuyện nạn tai bất ngờ hay xây xát tay chân.

Tháng 2: Mọi chuyện trong cuộc sống được thuận buồm xuôi gió, đạt được như mong muốn của quý cháu. Hơn nữa, được âm phù dương trợ nên được tai qua nạn khỏi; gặp hung hóa cát.

Tháng 3: Xem tử vi tuổi Canh Dần nữ mạng năm 2022 việc học hành của quý cháu tháng này có nhiều chuyển biến tích cực; đạt được kết quả cao trong thi cử. Ra ngoài gặp và kết giao được nhiều bạn bè tốt, giúp đỡ nhau cùng tiến bộ.

Tháng 4: Công việc là ăn của gia đình quý cháu gặp nhiều may mắn; công việc kinh doanh có nhiều tin vui đưa tới; cùng với đó là có nhiều lộc về tiền bạc đưa tới trong tháng này.

Tháng 5: Mọi sự trong cuộc sống của quý cháu được ổn định. Tuy nhiên, việc xuất hành đi xa của quý cháu gặp nhiều bất lợi về sức khỏe; đề phòng bệnh tiêu hóa chú ý ăn uống.

Tháng 6: Quý cháu có lộc về đường ăn uống. Tuy nhiên phải đề phòng bệnh liên quan đến phổi và đường hô hấp. Mọi việc trong cuộc sống trung bình, ổn định.

Tháng 7: Theo tử vi tuổi Canh Dần năm 2022 nữ mạng mọi sự trung bình không có gì đáng lo ngại. Tuy nhiên, cuộc sống cũng không có phương diện nào được khởi sắc hay biến chuyển tốt trong tháng này. Tốt nhất quý cháu nên tập trung cho việc học hành thay vì kết giao bạn bè.

Tháng 8: Thời gian này nữ mạng tuổi Canh Dân có hạn sông nước nên đi lại cầu phà phải cận trọng; nên hạn chế tối đa lui tới các miền sông nước. Phương diện tài chính của quý cháu hanh thông.

Tháng 9: Mọi việc trong cuộc sống của quý cháu được ổn định. Tuy nhiên, chú ý công việc làm ăn của cha mẹ quý cháu tháng này gặp nhiều bất lợi; có thể sẽ ảnh hưởng xấu tới không khí gia đình.

Tháng 10: Luận tử vi Canh Dần năm 2022 nữ mạng phương diện gia đạo của quý cháu tháng này có chuyển biến xấu; tình cảm gia đình không được tốt lại có thể gặp chuyện muộn phiền đưa tới. Quý cháu nên dành nhiều thời gian bên cha mẹ hơn.

Tháng 11: Chuyện học tập và thi cử của quý cháu có nhiều tin vui đưa tới trong tháng này. Tuy nhiên, tiền bạc lại có sự chi tiêu nhiều vào học tập hay mua sắm cho bản thân quý cháu.

Tháng 12: Tháng cuối năm quý cháu sẽ có một khoảng thời gian nhẹ nhàng để sẵn sàng chào đón năm mới. Bởi mọi việc được hanh thông lại được quý nhân giúp đỡ về mọi bề.

Xem vận hạn nữ sinh năm 2010 canh dần năm 2022 nhâm dần

Sao chiếu mạng

Ngoài kiện cáo hình pháp ra một dạng tai nạn dễ gặp do hạn Thiên Tinh gây ra đó là tai nạn về ban đêm, chữ dạ tai với chữ dạ nghĩa là đêm tối, tai nạn về đêm thường là trộm cướp, té ngã khi trời tối.

Hạn Thiên Tinh chủ về bệnh tiêu hóa, rối loạn chức năng tiêu hóa, đau bụng, dạ dày, nặng có thể bị ngộ độc thực phẩm, phụ nữ có thai dễ bị tai nạn thai sản, hư thai, bào thai và sức khỏe của sản phụ không được tốt. Nhiều người khác có thể té ngã độ cao. Một số người té ngã do trèo leo, với tay lấy các vật trên cao.

Cách hoá giải sao hạn

Một trong những cách giải hạn Thiên Tinh được đề cập đến là tu dưỡng bản thân, trau dồi đạo đức phẩm hạnh, làm nhiều việc thiện, tích lũy công đức, phúc phận. Nếu có khả năng thì nên ủng hộ, quyên góp giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn.

Đề phòng kẻ trộm thì bạn nên nuôi chó, tu sửa cửa cổng, tường bao an toàn, chắc chắn.

Với phụ nữ có thai: đặc biệt không nên trèo cao hay lấy những đồ vật ở trên cao. Khi cần, hãy nhờ một người nào làm giúp, không được tự mình thực hiện những công việc này. Khi đi lại thì nên nhẹ nhàng, luôn luôn cẩn trọng, không được để té ngã hay bất kỳ một va chạm nào, có như vậy thai nhi với được khỏe mạnh và phát triển tốt.

nu-sinh-nam-2010-nam-2022-han-gi

Nữ sinh năm 2010 canh dần hợp tuổi nào kết hôn

Là trái ngọt của tình yêu, hôn nhân góp phần quan trọng, ảnh hưởng đến cả cuộc mỗi con người. Để giữ gìn mái ấm hạnh phúc của gia đình, gia đạo ấm no, hạnh phúc thì lựa chọn tuổi kết hôn là chìa khóa cho hôn nhân bền vững.

Tuổi hợp với nữ Canh Dần 2010:

► 2010 tương hợp với 2002: 8 điểm.

► 2010 tương hợp với 2008: 8 điểm.

► 2010 tương hợp với 2002: 7 điểm.

► 2010 tương hợp với 2012: 7 điểm.

► 2010 tương hợp với 2017: 8 điểm.

Giải mã những giấc mơ khác có liên quan :